“Cặp tình nhân” Thái Trinh – Quang Đăng bùng nổ trong đêm chung kết ‘Little Big Star’

Sánh vai bên nhau trong đêm chung kết, nếu Thái Trinh khoe giọng hát ngọt ngào thì Quang Đăng khiến không khí thêm sôi sục, cuồng nhiệt bằng những bước nhảy điêu luyện của mình.

“Tài không đợi tuổi” chính là mỹ từ dành cho các các thiên thần nhỏ nhưng đầy bản lĩnh của Sao nhí tài năng trong đêm chung kết tối qua. Các bé đã tự tin tỏa sáng với những tiết mục trình diễn vô cùng tuyệt vời và đầy cảm xúc!

"Cặp tình nhân" Thái Trinh - Quang Đăng bùng nổ trong đêm chung kết 'Little Big Star'

Các tài năng nhí thỏa sức phô diễn tài năng thiên bẩm của mình

Little Big Star 2017 là sự kiện được tổ chức nhân dịp kỉ niệm 2 năm thành lập  SC Vivo city Q7. Đây là cuộc thi có quy mô dành cho các bé thiếu nhi từ 5 đến 10 tuổi  (Sinh năm 2007->2012 ) thể hiện khả năng ca hát và nhảy múa của mình. Chứng kiến màn trình diễn máu lửa và hết sức mình của các thí sinh nhỏ tuổi khiến cả Thái Trinh và Quang Đăng “nổi hứng” lao lên sân khấu để biểu diễn. Trên nền nhạc bắt tai và đầy sôi động cùng với giọng hát ngọt ngào của Thái Trinh thì Quang Đăng cũng đã cho mọi người thấy vì sao mình là một trong những Dance rất được yêu mến với những bước nhảy vô cùng điêu luyện, quyến rũ.

"Cặp tình nhân" Thái Trinh - Quang Đăng bùng nổ trong đêm chung kết 'Little Big Star'

Cặp tình nhân Quang Đăng – Thái Trinh đã có màn kết hợp “nàng hát-chàng nhảy” tuyệt vời trên sân khấu

Được biết, Vòng Chung Kết cuộc thi Sao nhí tài năng 2017 với sự tham gia của 21 mục từ các thí sinh nhí. Đối tượng tham gia dự thi là những bé từ 5 – 10 tuổi và có năng khiếu nhảy múa ngoài Quang Đăng (Top 4 cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy) ca sĩ Thái Trinh, biên đạo múa Phạm Phi Vân còn có Phó Hiệu trưởng trường âm nhạc Ted Saigon và bà Nguyễn Thanh Lê và Trưởng phòng truyền thông cao cấp, đại diện TTTM SC VivoCity sẽ là ban giám khảo trong đêm chung kết.
"Cặp tình nhân" Thái Trinh - Quang Đăng bùng nổ trong đêm chung kết 'Little Big Star'

Vượt qua nhiều thí sinh cô bé  Huỳnh Thu Hằng đã xuất sắc đoạt giải nhất của chương trình

Sau những màn tranh tài kịch tính nhưng cũng mang đầy tính giải trí của các thiên thần nhỏ thì cô bé Huỳnh Thu Hằng, học sinh lớp 4/8 đã đạt giải Nhất cuộc thi với số tiền thưởng lên đến 50,000,000VNĐ, học bổng trường âm nhạc Ted Saigon trị giá 38,400,000VNĐ và học bổng tiếng Anh tại Apollo trị giá 22,356,000VNĐ.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...