Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Đỗ Mỹ Linh

Dự án nhân ái “Ngày hạnh phúc” trong chương trình Người đẹp nhân ái đã khiến Đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động đến rơi nước mắt.

Trong tập 3 chương trình Hoa hậu Việt Nam– Người đẹp nhân ái 2018 phát sóng vào 20h Chủ nhật (29/7) trên kênh VTV9, các thí sinh sẽ tìm gặp cặp vợ chồng khuyết tật để chia sẻ và mang đến một món quà bất ngờ dành cho họ.

Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 1.

Các thí sinh trong tập 3 “Hoa hậu Việt Nam – Người đẹp nhân ái 2018”.

Anh Trần Văn Tư (Tiền Giang) là nạn nhân chất độc màu da cam, đi đứng và nói chuyện khó khăn. Tuy nhiên, anh vẫn chăm chỉ lao động và phụng dưỡng người mẹ già yếu, bệnh tật. Chị Huỳnh Thị Huệ (Đồng Tháp) là vợ anh Tư nhưng bị gia đình cấm cản, mỗi người một nơi. Chị Huệ bán vé số mưu sinh tại Đồng Tháp. Hai anh chị đã có với nhau một người con nhưng 2 bên gia đình vẫn phản đối với lý do… sợ khổ khi cả hai đều là người khuyết tật.

Nhận thức được hoàn cảnh của mình, anh Tư không muốn chị làm trái ý gia đình và không muốn người mẹ già yếu lo lắng, anh ngậm ngùi chấp nhận sống xa vợ con. Tuy vậy, anh Tư lúc nào cũng nuôi hy vọng một ngày cả nhà được đoàn tụ, còn chị Huệ vẫn một lòng hướng về anh và lấy đứa con làm động lực tiếp tục cuộc sống.

Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 2.

Anh Trần Văn Tư và chị Huỳnh Thị Huệ.

Câu chuyện về người đàn ông trượng nghĩa, hiếu thảo một lòng kính mẹ, yêu vợ thương con và người phụ nữ hiểu chuyện, thủy chung đã khiến Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vô cùng xúc động.

“Đây là một câu chuyện truyền cảm hứng về tình yêu rất nhiều cho những bạn trẻ như Linh. Những con người có thể khiếm khuyết về ngoại hình nhưng đã dành cho nhau những tình cảm rất tròn trịa, đong đầy” – Đỗ Mỹ Linh chia sẻ.

Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 3.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xúc động trước câu chuyện của anh Tư – chị Huệ.

Không chỉ có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hai thành viên còn lại trong Ban bình luận – Trấn Thành và Trác Thúy Miêu – cũng đều xúc động trước câu chuyện này. Khác với những dự án trước, cả Ban bình luận và khán giả đều không được biết trước với dự án Ngày hạnh phúc, các thí sinh sẽ làm gì cho nhân vật của mình.

Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 4.

Trấn Thành – một trong 3 thành viên của Ban bình luận.

Bật mí về dự án Ngày hạnh phúc, Bà Phạm Kim Dung – Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết: “Những cô gái lộng lẫy trong chương trình ngày hôm ngay chắc chắn sẽ khiến chúng ta vỡ òa cảm xúc về những gì các cô ấy đã làm trong dự án lần này”.

Cặp vợ chồng khuyết tật truyền cảm hứng tình yêu đến Đỗ Mỹ Linh - Ảnh 5.

Các thí sinh tập 3 cùng Ban tổ chức, Ban bình luận của chương trình.

Chương trình Hoa hậu Việt Nam – Người đẹp nhân ái 2018 tập 3 “Ngày hạnh phúc” sẽ được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật (29/7) trên kênh VTV9.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...