Cara Delevingne, “hiện tượng lạ” của làng thời trang thế giới

Được coi là Kate Moss thế hệ mới, siêu mẫu 21 tuổi người Anh Cara Delevingne đã gặt hái được những thành công mà bất cứ chân dài nào cũng phải ao ước và là “hiện tượng lạ” của làng thời trang thế giới. Gia nhập làng thời trang vào năm 2010, Cara Delevingne nhanh […]

Được coi là Kate Moss thế hệ mới, siêu mẫu 21 tuổi người Anh Cara Delevingne đã gặt hái được những thành công mà bất cứ chân dài nào cũng phải ao ước và là “hiện tượng lạ” của làng thời trang thế giới.

Gia nhập làng thời trang vào năm 2010, Cara Delevingne nhanh chóng trở thành siêu mẫu được săn đón nhất. Cô được nhiều hãng thời trang lớn mời trình diễn tại các tuần lễ thời trang danh tiếng. Không chỉ xuất hiện dày đặc trên sàn diễn thời trang, chân dài người Anh cũng phủ sóng trên khắp các tạp chí thời trang và phương tiện truyền thông trong hai năm qua.

Cara Delevingne cũng được chọn làm gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu danh tiếng như Burberry, DKNY, Mulberry, Yves Saint Laurent… Cô được yêu thích bởi nét tinh nghịch mà vẫn kiêu sa và tràn đầy sức sống.

Đến nay, Cara Delevingne đã sở hữu nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp. Năm 2011, khi mới 19 tuổi, cô được tờ Evening Standard chọn là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất nước Anh. Một năm sau, cô được trao giải Người mẫu của năm tại lễ trao giải British Fashion Awards 2012.

Chưa dừng lại ở đó, trong tương lai, siêu mẫu này sẽ lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Vì thế, cái tên Cara Delevingne sẽ còn được người ta nhắc đến nhiều hơn nữa.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...