Carried Underwood chiến thắng tại CMT Awards.

Ngôi sao nhạc đồng quê Carrie Underwood vừa giành được giải thưởng quan trọng nhất tại lễ trao giải Country Music Television năm nay.

Tại lễ trao giải Country Music Television vừa diễn ra sáng ngày 7–6, tại Nashville, Tennessee, Mỹ, cựu American Idol đã vượt qua nhiều đề cử sáng giá khác giành giải Video của năm với bản hit Good Girl. Ngoài ra, Carrie Underwood còn giành được giải Video hợp tác của năm cùng với Brad Paisley.

Các giải thưởng quan trọng khác tại lễ trao giải thuộc về những cái tên: Jason Aldean, giải Video trình diễn của năm với Tattoos on This Town. Miranda Lambert giành giải Video nghệ sĩ nữ của năm. Video nghệ sỹ nam của năm được trao cho Luke Bryan với I Don't Want This Night To End. Quán quân American Idol Scotty McCreery đã trở thành người chiến thắng ở hạng mục Video đột phá của năm Nhóm Lady Antebellum giành giải Video nhóm nhạc của năm với video We Owned The Night.

Đây là lần thứ 11 lễ trao giải âm nhạc CMT được tổ chức để chọn ra những màn trình diễn và video nhạc đồng quê xuất sắc nhất.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...