Casting cho Victoria’s Secret: Khó như tham gia Olympic

Được góp mặt trong show thời trang hoành tráng nhất trong năm của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret là mơ ước của bất cứ người mẫu nào. Song các người mẫu phải trải qua vòng casting gay gắt đến mức đáng sợ, không dành cho những ai dễ nhụt chí.      Ở […]

Được góp mặt trong show thời trang hoành tráng nhất trong năm của hãng nội y danh tiếng Victoria’s Secret là mơ ước của bất cứ người mẫu nào. Song các người mẫu phải trải qua vòng casting gay gắt đến mức đáng sợ, không dành cho những ai dễ nhụt chí.

     Ở vòng casting, các người mẫu phải phô diễn kỹ năng catwalk, vẻ đẹp hình thể, thần thái, cá tính… trước đội ngũ tuyển chọn gồm toàn chuyên gia. Đó là trải nghiệm đầy căng thẳng đối với các người mẫu, dù họ là “thiên thần” lâu năm của hãng hoặc tân binh. Theo lời của Sophia Neophitou-Apostolou, giám đốc sáng tạo của Victoria’s Secret, thì tham gia vòng casting này các người mẫu phải như vận động viên Olympic, phải ở phong độ cao nhất.

     Trước khi show thời trang này diễn ra, các người mẫu phải tập luyện cật lực, kết hợp với chế độ ăn kiêng hà khắc để có thân hình nuột nà, mảnh dẻ.

     “Thiên thần” kỳ cựu Adriana Lima tiết lộ, cô phải tập mỗi ngày với huấn luyện viên riêng trong suốt nhiều tháng và tăng cường độ lên gấp đôi trong vài tuần trước show diễn. Bên cạnh đó, cô phải thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt là uống khoảng 4 lít nước mỗi ngày, dùng hỗn hợp bột trứng lắc và không thu nạp bất cứ chất rắn nào.

     Chẳng thế mà cô đào gợi cảm Kate Upton không muốn tham gia show diễn này, nhất là sau khi Neophitou-Apostolou coi khinh cô ra mặt và bảo rằng bà “không bao giờ chọn” cô người mẫu tóc vàng này cho show của Victoria’s Secret.  Nhưng Kate Upton cũng không vì thế mà buồn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...