Casting Elite Model Look Vietnam 2014 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên

Vòng thi casting tuyển chọn thí sinh khu vực phía Nam ngày đầu tiên của cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Elite Việt Nam – Elite Model Look Vietnam 2014 đã diễn ra thành công tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM vào ngày 26–07–2014.

 
_MG_9162
Hà Anh

Vì trời mưa nên sát giờ tổ chức Hà Anh mới đến khu vực tổ chức

Buổi casting đã thu hút rất đông đảo các “chân dài” đến từ TP. HCM và các khu vực lân cận, trong đó có thí sinh Vương Kim Phụng đến trễ nhất vẫn được tham gia casting.

PHU_9387

PHU_9389

Vương Kim Phụng

Mặc dù biểu diễn catwalk rất chuyên nghiệp nhưng bộ 3 giám khảo quyền lực: bà Nguyễn Thị Thúy Nga – TGĐ công ty Elite Việt Nam, giám đốc sáng tạo Henri Hubert và siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng nhận ra đây là nam thí sinh chuyển giới. Bà Nguyễn Thị Thúy Nga cho biết: rất tiếc theo quy định của ban tổ chức là không chấp nhận thí sinh đã qua phẫu thuật thay đổi giới tính vì vậy mà sau khi thảo luận, ban giám khảo đã quyết định không chọn “cô nàng” vào vòng trong.

PHU_8724

PHU_9327

Ở ngày casting thứ nhất tại khu vực phía Nam, ngoài thí sinh chuyển giới còn xuất hiện thí sinh có chiều cao “khủng” 1m91, Lương Thị Hồng Xuân (đến từ TP. Vũng Tàu). Sở hữu chiều cao kỷ lục 1m91, ngay từ lúc xuất hiện ở bàn đăng ký, cô nàng đã lập tức thu hút mọi ánh nhìn và gây ấn tượng mạnh với các thành viên ban giám khảo(BGK).

PHU_9578
Tuy không được BGK chọn đi tiếp vào vòng trong nhưng “chân dài” 1m91 được BGK đánh giá là thí sinh có rất nhiều triển vọng. Đích thân giám đốc sáng tạo Henri Hubert đã cảm ơn Xuân và mẹ không ngần ngại đường xa vất vả đến tham gia cuộc thi, điều đó cho thấy ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của cô là rất cháy bỏng.

IMG_4204

DOMO5699

DOMO5693

Lẫn trong hàng ghế khách mời, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh lặng lẽ ngồi theo dõi phần thi catwalk của các thí sinh. Tuy nhiên, anh đã bị MC của chương trình phát hiện và mời lên sân khấu để trình diễn catwalk cùng một số “chân dài” trong lúc chờ đợi BGK thảo luận và công bố kết quả.

Thi sinh duoc lua chon

DOMO5737

Kết thúc ngày casting đầu tiên tại khu vực phía Nam, BGK đã chọn ra 24 thí sinh tiềm năng nhất để bước vào phần thi biểu diễn trước ống kính diễn ra vào ngày 27–07–2014 cũng tại Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...