Cát Phượng dám yêu người nhỏ tuổi

Cát Phượng bày tỏ trên Sức sống mới rằng tình yêu chân thành sẽ lấp đầy mọi khoảng cách tuổi tác.

Chuyện phụ nữ yêu người nhỏ tuổi hơn mình không còn là điều xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, mối tình lệch pha này vẫn còn là điều đàm tiếu khi người ta gọi đây là “phi công trẻ lái máy bay bà già” đầy mỉa mai. Dư luận khắc nghiệt gây nên áp lực không nhỏ đối với những phụ nữ yêu người kém tuổi.

Tuy nhiên, diễn viên Cát Phượng khẳng định, chị yêu cho bản thân chứ không yêu vì người khác. Do đó, gia đình, dư luận xã hội không đủ sức ngăn cản chị tìm đến tình yêu.

Một điều thú vị mà Cát Phượng bật mí với TGVH online: “Khi giới thiệu người yêu hiện tại với gia đình, mọi người đều nghĩ anh lớn tuổi hơn tôi chứ không thể ngờ tôi lớn hơn anh đến 18 tuổi”.

Bí quyết của Cát Phượng là luôn hài hước, vui vẻ và tươi trẻ trong cách sống. Chị thích chọn những bộ trang phục có màu sắc tươi tắn và trang điểm nhẹ nhàng. Điều quan trọng nhất mà Cát Phượng muốn chia sẻ là: “Đừng để dư luận, tuổi tác ngăn cản bạn tìm đến với tình yêu chân thành. Khi yêu, hãy cứ yêu hết mình vì tình yêu thực sự đủ sức lấp đầy mọi khoảng cách về tuổi tác”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...