Cát Phượng đồng tình với Kiều Minh Tuấn: “Kim Nhã là viên ngọc thô có thể mài giũa được”

Kim Nhã dự thi với tiết mục múa nói về hành trình tìm lại niềm đam mê diễn xuất, tưởng chừng như có lúc đã vụt tắt của cô.

Tập 2 của chương trình Gương Mặt Điện Ảnh 2019 vừa phát sóng vào tối 18/5/2019 với 6 tiết mục thể hiện tài năng của Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Hoa Thảo, Nguyễn Huy, Âu Thành Cát và Giang Thúy Viên.

Trong tiết mục có đoạn Kim Nhã hồi tưởng lại một trong những sản phẩm đầu tay của cô lúc còn trong nhóm hài BB&BG. Kim Nhã cho biết lý do cô đưa đoạn hồi tưởng này vào tiết mục bởi với cô, BB&BG là mái nhà thứ hai, là nơi giúp cô biết đến diễn xuất. Cũng chính vì tình yêu quá lớn với BB&BG nên Kim Nhã đã từng rơi vào khoảng thời gian hụt hẫng khi nhóm ngừng hoạt động, hoang mang, mất niềm tin vào khả năng của mình. Sau một thời gian suy ngẫm, Kim Nhã đã nhận ra diễn xuất mới thật sự là niềm yêu thích thật sự của mình. Và cô quyết tâm bắt đầu lại niềm đam mê đó từ chương trình Gương mặt điện ảnh 2019, dù có trễ nhưng vẫn còn hơn là không làm gì cả.

Trong lúc thể hiện bài thi, Kim Nhã đã không giấu được sự xúc động qua những giọt nước mắt của mình. Chính điều đó đã giúp cho Kim Nhã giành được tình cảm của giám khảo Kiều Minh Tuấn. Anh thẳng thắn nhận xét Kim Nhã giống như 1 viên ngọc đẹp nhưng còn rất thô, bài múa tuy rất lọng cọng, cảm giác Kim Nhã chưa tìm được chính mình nhưng nó lại truyền cảm hứng cho anh rất mạnh mẽ. Thậm chí, anh còn ghi ngay vào giấy rằng đây là “tiết mục hay”, xứng đáng được hơn 10 điểm. Anh nhận thấy mỗi khi Kim Nhã nhắc đến BB&BG là cô xúc động.

Anh khuyên Kim Nhã những gì đã qua đã là quá khứ, cô phải mạnh mẽ hơn để tỏa sáng. Đó cũng chính là lời khuyên của đạo diễn Vũ Trần – người cố vấn nghệ thuật của Kim Nhã trong chương trình. Theo anh, Kim Nhã nên tạm gác quá khứ lại và hãy cho khán giả thấy một Kim Nhã của tương lai. Giám khảo Cát Phượng cũng đồng tình với nhận xét của Kiều Minh Tuấn và chị tin chắc viên ngọc thô Kim Nhã có thể mài giũa được. Những lời nhận xét của các giám khảo, đặc biệt là giám khảo Kiều Minh Tuấn đã khiến cho Kim Nhã một lần nữa rơi nước mắt vì xúc động.

Thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình là Lương Ánh Ngọc tạo được ấn tượng với tiết mục múa kiếm kết hợp cùng với vũ đạo trên nền nhạc sôi động. Trong tạo hình của một nữ ninja hiện đại, Lương Ánh Ngọc có những động tác đánh kiếm thuần thục, ra đòn mạnh mẽ, cảm giác tiết mục của cô giống như 1 đoạn phim hành động. Và cô nàng 18 tuổi đã “đánh lừa” được nam giám khảo Kiều Minh Tuấn vì ban đầu anh cứ nghĩ Lương Ánh Ngọc biết võ thật sự nhưng thực tế cô chỉ mới tập được 1 tuần.

Nam diễn viên chính của phim “Em chưa 18” cho biết ở tuổi 18 của mình, anh không biết làm gì cả, vẫn còn non nớt, ngố và nhút nhát chứ không được như Lương Ánh Ngọc. Anh khuyên Lương Ánh Ngọc nên giữ ngọn lửa này trên con đường theo đuổi đam mê diễn xuất của mình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...