Cát Phượng: hiếm hoi lắm mới được nấu ăn cho con

Sau nhiều năm gắn bó với nghệ thuật, đến nay nữ diễn viên Cát Phượng là một trong những gương mặt được công chúng yêu mến và mong đợi nhất trên sân khấu cả nước. Gặp lại nữ diễn viên sau vụ tai nạn hồi tháng 4 khiến chiếc xe hơi hư hại đến 70% […]

Sau nhiều năm gắn bó với nghệ thuật, đến nay nữ diễn viên Cát Phượng là một trong những gương mặt được công chúng yêu mến và mong đợi nhất trên sân khấu cả nước.

Gặp lại nữ diễn viên sau vụ tai nạn hồi tháng 4 khiến chiếc xe hơi hư hại đến 70% nhưng may mắn Cát Phượng chỉ bị thương nhẹ, cô Cát hiện nay đã ổn định tinh thần tuy vậy cô cho hay là đầu mình vẫn còn đau.

Đến thăm Cát Phượng, cùng dùng bữa trưa với nữ diễn viên cá tính và cậu con trai kháu khỉnh, nhóm phóng viên chúng tôi cảm nhận được tình cảm của hai mẹ con rất thắm thiết. Cô Cát cũng chia sẻ, cu Bom rất ngoan biết phụ giúp mẹ việc nhà và đã dần học được tính tự lập khi mẹ phải lưu diễn dài ngày. Cát Phượng bật mí, cu Bom cũng rất yêu mến người bạn mới của mình và điều làm cô vui nhất là “anh ấy” quan tâm Bom hơn cả mình.

Tuy không nói ra nhưng qua cách chăm sóc và nuôi dạy con, có thể thấy cô Cát muốn con mình sẽ sống thật mạnh mẽ như mẹ.

Hải Sơn
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...