Cát Phượng phấn khích trước hai thí sinh nặng ký của Thách thức danh hài

Thách thức danh hài là phiên bản Việt của gameshow Crack them up nổi tiếng do Ukraine sản xuất và hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vòng sơ tuyển đầu tiên tại TP.HCM diễn ra trong 3 ngày 28, 29 và 30-11 đã thu hút gần 1000 thí sinh đến đăng ký […]

Thách thức danh hài là phiên bản Việt của gameshow Crack them up nổi tiếng do Ukraine sản xuất và hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Vòng sơ tuyển đầu tiên tại TP.HCM diễn ra trong 3 ngày 28, 29 và 30-11 đã thu hút gần 1000 thí sinh đến đăng ký tham gia thi tuyển.

thuthachdanhhái7

Mặc dù chương trình đã mở đăng ký từ trước nhưng đến ngày tuyển sinh vẫn có rất nhiều thí sinh trực tiếp đến đăng ký dự thi

Thách thức danh hài là gameshow dành cho những người trên 10 tuổi, yêu thích và có năng khiếu diễn hài. Các thí sinh có thể thi đơn hoặc thi theo nhóm và có thể tự do sáng tạo nội dung cũng như thể loại biểu diễn. Yêu cầu duy nhất và cũng là thử thách dành cho các thí sinh là làm sao để khiến ban giám khảo bật cười trong thời gian quy định.

Danh hài kỳ cựu, diễn viên Cát Phượng là một trong những người được ban tổ chức tin tưởng giao cho vai trò tuyển chọn các thí sinh tại vòng sơ tuyển. Không chỉ đóng vai trò cầm cân nảy mực, Cát Phượng còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm diễn hài cho các thí sinh. Nữ danh hài còn chia sẻ rằng cô rất phấn khích khi xem phần dự thi của các thí sinh.

thachthucdanhhai (4)

Thời gian gần đây, danh hài Cát Phượng rất chăm chỉ tham gia trong các chương trình truyền hình

thachthucdanhhai (1)

Cát Phượng thích thú trước phần trình diễn của các diễn viên hài không chuyên

Vòng sơ tuyển tại TP.HCM đã ghi nhận không ít những gương mặt sở hữu duyên hài và khả năng diễn xuất đầy tiềm năng. Đây là những thí sinh hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho Thách thức danh hài khi chính thức lên sóng.

thachthucdanhhai (9)

Không ít thi sinh chọn hình thức thi theo nhóm tại vòng sơ tuyển tại TP.HCM. “Bộ ba Tam Hảo” là một trong những nhóm thi được ban giám khảo đánh giá cao

thachthucdanhhai (12)

Nhiều thí sinh còn rất trẻ nhưng sở hữu duyên hài và khả năng diễn xuất khiến ban giám khảo bất ngờ

thachthucdanhhai (7)

Vòng sơ tuyển tại TP.HCM thu hút không ít các bạn nữ tham gia

thachthucdanhhai

Không chỉ tập trung về diễn xuất, nhiều thí sinh còn rất chịu khó đầu tư hóa trang, đạo cụ

Đáng chú ý có thể kể đến hai thí sinh nặng ký từ ngoại hình đến tài năng được ghi nhận trong video clip do Thế Giới Văn Hóa thực hiện. Diễn xuất duyên dáng và sự tung hứng nhịp nhàng của hai thí sinh này đã gây ấn tượng tốt không chỉ với diễn viên Cát Phượng mà còn cả với toàn bộ ban giám khảo của vòng sơ tuyển.

thachthucdanhhai (8)

Phần thi rất duyên dáng, dễ thương của Hoàng Long và Diệu Hằng đã chinh phục được toàn bộ ban giám khảo

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những thí sinh còn yếu về diễn xuất, chưa có đủ duyên hài, chưa thực sự tự tin hoặc chưa đầu tư về nội dung kịch bản…   

thachthucdanhhai (11)

Một thí sinh đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, hóa trang nhưng hạn chế về đài từ

thachthucdanhhai (14)

Đề tài đồng tính được nhiều thí sinh khai thác như yếu tố gây cười. Tuy nhiên, giám khảo Cát Phượng nhắc nhở các thí sinh không nên lạm dụng đề tài nhạy cảm này vì có thể gây phản cảm.

Sau vòng sơ tuyển tại TP.HCM, Thách thức danh hài sẽ tiếp tục đến với thành phố Vĩnh Long vào ngày 12-12 và thành phố Cần Thơ vào ngày 13-12 để tìm kiếm các thí sinh tiềm năng cho chương trình. 

Thách thức danh hài do Điền Quân M&E mua lại bản quyền format và sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào quý II năm 2015. Chương trình bao gồm 13 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút.

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...