Câu chuyện cảm động về một danh gia vọng tộc trong Người thừa kế gia nghiệp

Người thừa kế gia nghiệp là câu chuyện về một danh gia vọng tộc nổi tiếng lẫy lừng ở bến Thượng Hải – Trình Thị trong việc giữ gìn danh tiếng và phát triển kinh tế trong hoàn cảnh loạn lạc.

Giám đốc ngân hàng Trình Dật Phi (Trương Thần Quang) sau một sự cố ngoài ý muốn, đã phải cầu cứu cô bạn thân Đường Lan (Diêu Thiên Vũ) giả kết hôn để thay vị trí của ông quản lý gia nghiệp của nhà họ Trình.

Người thừa kế gia nghiệp

Nữ diễn viên xinh đẹp Diêu Thiên Vũ chứng tỏ khả năng diễn xuất trong phim.

Đường Lan có tuổi thơ đầy gian khổ, được Trình Dật Phi giúp đỡ nhiều năm nay nên cô chấp nhận lời thỉnh cầu tiếp quản Trình gia của Dật Phi để trả ơn. Con thứ của Dật Phi – Trình Nguyệt Lượng (Hoắc Thiên Lâm) là một thanh niên đặc biệt. Anh rất thông minh và có trí nhớ phi thường nhưng hơi sống khép kín, không biết cách biểu đạt tình cảm, không tiếp xúc với ai ngoại trừ Đường Lan.

Trương Thần Quang

Diễn viên kỳ cựu Trương Thần Quang trong vai giám đốc ngân hàng

Vừa khôn ngoan lại vừa kiên cường, Đường Lan dùng hết bản lĩnh của mình để khuếch trương gia nghiệp nhà họ Trình, đồng thời cô cũng dùng lời nói và hành động của mình để đưa Trình Nguyệt Lượng thoát khỏi thế giới cô lập riêng mình. Hành động của Đường Lan dần dần cảm hóa được từng người trong gia tộc nhà họ Trình, góp công lớn trong việc nuôi dưỡng Trình Nguyệt Lượng trở thành người thừa kế gia nghiệp bản lĩnh , dẫn dắt Trình gia đứng vững kiên cường trong thời thế loạn lạc.

THÔNG TIN

Người thừa kế gia nghiệp với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Trương Thần Quang, Diêu Thiên Vũ , Hách Bình, Tạ Tổ Vũ, Hoắc Thiên Lâm … Phim đang phát sóng các ngày trong tuần lúc 16h10 trên kênh VTV9.

BÍCH HẰNG

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...