Câu chuyện âm nhạc trở lại với chủ đề Tìm

Sau một tháng gián đoạn, Câu chuyện âm nhạc sẽ trở lại vào ngày 14-9-2014 với chủ đề Tìm tại Nhà hát Quân Đội. Chương trình hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng trong nước như: Quang Linh, Tùng Dương, Đoan Trang, Nguyễn Ngọc Anh, Quốc Thiên, Thanh Duy, Trung Quân, Cát Tường, Lân Nhã, Lâm Vinh Hải.

 

Poster - CCAN

Có thể nói, đây là số quy tụ nhiều giọng hát được đánh giá cao của Câu chuyện âm nhạc.

Ca si Doan Trang (1)

Ca sĩ Đoan Trang

Từ số đầu tiên đến nay, ngoài phần âm nhạc chất lượng, sân khấu Câu chuyện âm nhạc luôn được đánh giá là sân khấu được dàn dựng công phu, đặc sắc.

Ca si Quang Linh (1)

Ca sĩ Quang Linh

Ca si Quoc Thien (1)

Ca sĩ Quốc Thiên

Đến với Câu chuyện âm nhạc số thứ 4 chủ đề Tìm, sân khấu sẽ được tối giản và tập trung vào phần ánh sáng để tạo nên một không gian huyền ảo, lãng mạn giúp các ca sĩ tham gia chương trình có thể thăng hoa cảm xúc của mình trong từng bài hát.

Ca si Thanh Duy

Ca sĩ Thanh Duy

Câu chuyện âm nhạc số thứ 4 chủ đề Tìm, khán giả sẽ được thả mình quay về với những ký ức tuổi học trò rồi lại tìm kiếm các cung bậc cảm xúc khác nhau trong chính mình với Mong manh tình về, Tìm đâu, Hoang vắng, Còn mãi tìm nhau…

Ca si Tung Duong (2)

Ca sĩ Tùng Dương

Ca si Vu Cat Tuong (2)

Ca sĩ Vũ Cát Tường

Phụ trách phần âm nhạc cho Câu chuyện âm nhạc tháng 9 sẽ vẫn là ban nhạc HeadLight của Hùng Cường, Giám đốc Âm nhạc của chương trình. Đây là một trong những ban nhạc trẻ xuất sắc nhất hiện nay.

Ca sy Ngoc Anh (2)

Ca sĩ Ngọc Anh

Biên tập âm nhạc, chịu trách nhiệm kịch bản kiêm giám đốc nghệ thuật của Câu chuyện âm nhạc là nhà báo Chu Minh Vũ. Anh sẽ tiếp tục là người dẫn dắt chương trình Câu chuyện âm nhạc tháng 9 chủ đề Tìm cùng với MC Liêu Hà Trinh.

Dancer Lam Vinh Hai (1)

Dancer Lâm Vinh Hải

Câu chuyện âm nhạc tháng 9-2014 chủ đề Tìm do Công ty Truyền thông Khang phối hợp cùng Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM với sự tài trợ của nhãn hàng thực phẩm chức năng Collagen Adiva sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h30 Chủ nhật ngày 14-9-2014 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng các đài truyền hình địa phương khác…

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...