Cầu thủ U23 Việt Nam bế con trai Khánh Thi chạy gây quỹ từ thiện

Bùi Tiến Dụng – cầu thủ U23 Việt Nam cùng các đồng đội xuất hiện trong buổi gây quỹ từ thiện giúp đỡ trẻ em vùng cao xây dựng trường học. Tại đây, nam cầu thủ gây chú ý khi bế con trai của Khánh Thi cùng tham gia tiếp sức cho buổi hoạt động ý nghĩa này.

Tham gia sự kiện ngoài cặp vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển còn có tuyển thủ U23 Việt Nam Hà Đức Chinh, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, ca sĩ Văn Mai Hương, hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Anh Bằng… thu hút được hơn 5000 người cùng tham gia gây quỹ.

Tham gia sự kiện còn có tuyển thủ U23 Việt Nam Hà Đức Chinh, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, ca sĩ Văn Mai Hương, hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Anh Bằng… thu hút được hơn 5000 người cùng tham gia gây quỹ.

Hình ảnh Bùi Tiến Dụng bế con trai Khánh Thi thu hút sự chú ý

Cả gia đình Khánh Thi Phan Hiển và con trai 3 tuổi được mời làm đại sứ cho chương trình gây quỹ từ thiện Tedu Run tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây là sự kiện gây quỹ từ thiện xây trường học ở vùng xa xôi, hẻo lánh để các em nhỏ ở đây có cơ hội được đến  trường được Vinschool tổ chức.

Tham gia sự kiện còn có tuyển thủ U23 Việt Nam Hà Đức Chinh, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, ca sĩ Văn Mai Hương, hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Anh Bằng… thu hút được hơn 5000 người cùng tham gia gây quỹ.

Dù chỉ 3 tuổi nhưng KuBi rất hăng hái tham gia

Dù đang mang thai được 6 tháng nhưng Nữ hoàng dance sport  vẫn rất năng động cùng ông xã 9x và con trai tham gia cổ vũ tinh thần cho mọi người tham gia. Không kém cạnh ba mẹ, cậu nhóc 3 tuổi KuBi (tên gọi ở nhà của con trai Khánh Thi) cũng hăng hái tham gia các hoạt động ngoài trời.

Thừa hưởng năng khiếu củ ba mẹ, cậu nhóc học rất nhanh các động tác nhảy cổ động để cổ vũ mọi người. Sự lanh lợi, đáng yêu và thân thiện làm KuBi tạo được sự chú ý nổi bật và được mọi người yêu mến và xin chụp ảnh chung. Con trai của nữ hoàng dance sport còn cầm cờ dẫn đoàn chạy rất nhiệt tình.

Điều thú vị trong buổi hoạt động gây quỹ là cầu thủ U23 Việt Nam Bùi Tiến Dụng đã bế con trai Khánh Thi cùng tham gia. Theo tiết lộ của Khánh Thi và Phan Hiển, việc để con trai tham gia các hoạt động ngoài trời như thế này sẽ giúp con hoạt bát hơn và dạy cho bé việc giúp đỡ mọi người từ khi còn nhỏ.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...