Cậu bé ung thư hạnh phúc khi đứng chung sân khấu với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng đã bất ngờ xuất hiện mang điều ước đến cho bé bị mắc bệnh ung thư Nhật Minh là được gặp thần tượng của mình một lần.

Chiều ngày 14-1, nam ca sĩ Âm thầm bên em đã đáp chuyến bay ra Hà Nội và tới viện K3 – Tân Triều thăm Minh khiến cả dãy hành lang viện K3 xôn xao. Sơn Tùng đã đến tận giường bệnh gặp gỡ hỏi thăm và trao quà cho em Nhật Minh.

Nhất Minh, cậu bé 10 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo ước mơ được gặp thần tượng Sơn Tùng M-TP

Cậu bé 10 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo ước mơ được gặp thần tượng Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng mang đến phép màu cho Nhật Minh

Sơn Tùng mang đến phép màu cho Nhật Minh

Sau đó, nam ca sĩ di chuyển đến điểm biểu diễn và dẫn Minh theo. Đứng chung sân khấu với thần tượng và cùng song ca bài Em của ngày hôm qua cậu bé háo hức cho biết: “Gặp được chú ấy, con vui lắm mà cũng ngại ngùng nữa. Hôm nay con được ở cạnh chú rất lâu, được hát chung với chú hai bài liền. Hát ngay tại bệnh viện và cả trên sân khấu lúc chú Sơn Tùng biểu diễn nữa, rồi còn được xem chú trình diễn ngay trước mắt”

avata-1452791064551

Nhật Minh hạnh phúc khi song ca “Em của ngày hôm qua” cùng thần tượng

Được biết trước đó 2 ngày, Minh chính là chủ nhân của bức thư được lan truyền trên mạng với những dòng xúc động của cậu bé 10 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại viện K3 – Tân Triều. “Mới đây con đi khám, các bác sỹ nói bệnh ung thư đã di căn vào phổi rồi, giờ con chỉ mong được gặp chú Sơn Tùng – thần tượng của con thôi”.

Bức thư xúc động được đông đảo cư dân mạng chia sẻ

Bức thư xúc động được đông đảo cư dân mạng chia sẻ

Ngay khi từ bệnh viện trở về trong chuyến thăm bé Minh, Sơn Tùng đã có những dòng chia sẻ trên Facebook của mình: “Dẫu biết là khó, vẫn mong phép màu sẽ làm tan biến những con đau cho em. Em rất ngoan và cứ cười suốt. Nhớ giữ lời hứa với anh nhé cậu bé. Thương em lắm”.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng dặn dò các fan của mình: “Mong cả nhà hãy giữ bình yên cho bé và gia đình, đừng gây ồn ào cho cuộc sống trong viện của bé nhé”.

screen-shot-2016-01-14-at-9-40-19-pm-1452782543006

Hành động âm thầm, ý nghĩa của Sơn Tùng nhanh chóng lan truyền và nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía người hâm mộ.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...