Chết cười với màn livestream bán quần áo của “Thánh bán hàng online” vừa tròn 6 tuổi

Mới đây cư dân mạng, nhất là giới buôn bán online được phen cười nghiêng ngả và phục sát đất bé gái 6 tuổi đến từ Lạng Sơn vì phong cách livestream quá lưu loát và chuyên nghiệp.

Diện một bộ đồ khá phong cách, bé gái trong clip vừa tạo dáng, vừa tư vấn và mời chào khách hàng vô cùng chuyên nghiệp. Cô bé liên tục giới thiệu các mẫu mới và không quên kèm theo giá tiền. Mỗi khi có khách hàng “chốt order”, cô bé cũng không quên đáp lại và tiếp tục mời chào các khách hàng khác.

Chết cười với màn livestream bán quần áo của "Thánh bán hàng online" vừa tròn 6 tuổi

Chỉ chưa đầy 3 tiếng sau đăng tải, clip đã thu hút gần 60 nghìn lượt xem. Đoạn video này hiện được nhiều diễn đàn chia sẻ với dòng chú thích hài hước như “Nhà có chị gái bán hàng online và cái kết” hay “Góc năng khiếu”… thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Hầu hết dân mạng đều tỏ ra thích thú với sự chuyên nghiệp, duyên dáng của “cô chủ shop nhí”. Họ thậm chí còn phong cô bé là “thánh bán hàng online”.

“Cô gái vàng ngành thời trang đây rồi”, “Tài năng bẩm sinh luôn ý nhỉ, đáng yêu quá”, “Nhóc diễn sâu mà dễ thương quá trời”… là những bình luận bên dưới clip.

Chết cười với màn livestream bán quần áo của "Thánh bán hàng online" vừa tròn 6 tuổi

Chủ nhân bài đăng là Quỳnh Loan – chị gái bé Phương Linh (6 tuổi, quê Lạng Sơn), nhân vật chính trong đoạn video. Quỳnh Loan cho biết, trong nhà cô không có ai bán hàng online. Sở dĩ Phương Linh diễn được như vậy vì hay thấy mọi người xem mấy clip livestream bán hàng trên Facebook, rồi nhớ và làm theo.

Theo chị gái, bình thường ở nhà, Linh cũng thường giả vờ livestream bán hàng và còn giới thiệu, review các sản phẩm.

Sau khi quay lại và thấy khá thú vị, Quỳnh Loan quyết định chia sẻ clip lên mạng xã hội. Hiện tại, lúc màn livestream này xuất hiện trên nhiều diễn đàn, gia đình rất bất ngờ và cũng có phần lo lắng vì sợ ảnh hưởng đến bé.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...