CEO Đô Nguyễn, bầu show Steven Mai khuấy đảo sự kiện tại Mỹ

Sau khi nhận hơn 2 tỷ đồng để làm đại sứ thương hiệu ngành nail Nurevolution, Nguyễn Hồng Nhung cùng doanh nhân Đô Nguyễn tiếp tục hợp tác trong dòng sản phẩm mới. Buổi công bố dòng sản phẩm Rose Gold cho mùa Xuân 2020 chính thức diễn ra tại phía Nam California. Đây là sự kiện tiếp theo sau ba buổi công bố đại sứ tại Houston, Texas, Las Vegas. Sự kiện qui tụ dàn sao hải ngoại đình đám như Hồ Lệ Thu, Trizie Phương Trinh, Đức Tiến, Leon Vũ, Mai Thiên Vân… tham gia. 

 

Đặc biệt, doanh nhân Đô Nguyễn và bầu show lừng danh Steven Mai thành tâm điểm thu hút chú ý. Ngoài chịu chi 2 tỷ mời Nguyễn Hồng Nhung làm đại sứ thương hiệu, Đô Nguyễn còn được biết đến là người thành công vang dội trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm ngành nail tại Mỹ. Riêng Steven Mai từ lâu là bầu show nổi tiếng tại hải ngoại. Bộ đôi CEO – bầu show mang không khí sôi động đến sự kiện lần này.

Tại sự kiện lần này, Nguyễn Hồng Nhung hạnh phúc chào đón đồng nghiệp đến chung vui. Trên thảm đỏ, Diva hải ngoại chu môi hôn má Hồ Lệ Thu. Ngoài tận hưởng những dịch làm đẹp trong không gian siêu sang, nghệ sĩ và khách mời còn thưởng thức những tiết mục văn nghệ hoành tráng trên sân khấu từ Hồ Lệ Thu, Leon Vũ…

Nguyễn Hồng Nhung thổ lộ, thời gian qua chị gắn với hình ảnh sang trọng, sự kiện lớn và những vật phẩm đắt giá tặng khách hàng trong các sự kiện khác nhau. Nữ Diva cho rằng, một khi đảm nhận vai trò đại sự thương hiệu lớn trong ngành nail, hình ảnh người nghệ sĩ phải chỉn chu, lịch thiệp và đẳng cấp đúng tầm. Giá trị nghệ sĩ đi kèm với giá trị thương hiệu, thế nên cô đầu tư mạnh về mặt hình ảnh để xứng đáng số tiền doanh nhân Đô Nguyễn chi trả trong một năm.

Cũng trong sự kiện này, doanh nhân Đô Nguyễn vui mừng tiết lộ nhờ có sự hợp tác của Nguyễn Hồng Nhung, các bộ sản phẩm Diamond Collections đã bán sạch trong hơn một tháng trên toàn nước Mỹ, Canada và Đức.

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

Nguyễn Hồng Nhung hội ngộ doanh nhân Steven Mai

CEO Nguyễn trả lời phỏng vấn báo giới

Steven Mai diện vest đen bảnh bao, anh là bạn thân lâu năm của Nguyễn Hồng Nhung

Ca sĩ Mai Thiên Vân cũng góp mặt để chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...