CGV khai trương cụm rạp thứ 14 tại Vũng Tàu

Nằm trong kế hoạch phát triển các cụm rạp của Việt Nam đạt con số 30 từ nay cho đến năm 2017, CGV đã chính thức khai trương cụm rạp CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square (tầng 04, Lam Sơn square, 09 Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu). Đây là cụm rạp thứ 14 CGV […]

Nằm trong kế hoạch phát triển các cụm rạp của Việt Nam đạt con số 30 từ nay cho đến năm 2017, CGV đã chính thức khai trương cụm rạp CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square (tầng 04, Lam Sơn square, 09 Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu). Đây là cụm rạp thứ 14 CGV Cinemas tại Việt Nam. Và Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt dưới định dạng 3D – một trong những phim bom tấn được mong đợi nhất năm 2014 sẽ được chọn để trình chiếu khai mạc cụm rạp này.

Nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện của Vũng Tàu, cụm rạp thứ 14 trong hệ thống của CGV Cinemas hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả yêu bộ môn nghệ thuật thứ Bảy một trải nghiệm điện ảnh hoàn toàn mới mang tiêu chuẩn quốc tế,  hiện đại, cao cấp và sang trọng, CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square đồng thời còn là một điểm văn hóa giải trí mới đầy hấp dẫn cho người dân nơi đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...