CGV khai trương cụm rạp thứ 50 với phòng chiếu giường nằm sang trọng L’amour

Ngày 31/8, công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) chính thức khai trương cụm rạp thứ 50 – CGV Parkson Đồng Khởi, tọa lạc tại Tầng 5, TTTM Parkson Đồng Khởi, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh.

Cụm rạp mới được đầu tư quy mô 5 phòng chiếu hiện đại, với 404 ghế ngồi đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt là một phòng chiếu giường nằm L’amour sang trọng thứ 2 tại Việt Nam. Với việc tiếp tục mở thêm nhiều cụm rạp chiếu mới trên cả nước, CGV một lần nữa khẳng định cam kết của mình trong việc phát triển cơ sở hạ tầng điện ảnh chất lượng cao tại Việt Nam, nhằm mang cơ hội trải nghiệm điện ảnh đến cho ngày càng nhiều người dân trên khắp cả nước.

CGV giới thiệu phòng chiếu giường nằm L’amour sang trọng thứ 2 tại Việt Nam

CGV Parkson Đồng Khởi tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Đây là khu vực vui chơi, tập trung nhiều giới trẻ. Cụm rạp này hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn để trải nghiệm điện ảnh cho các bạn trẻ cũng như toàn bộ khán giả yêu môn nghệ thuật thứ 7 mà không phải di chuyển xa.

Phối cảnh cụm rạp thứ 50 của CGV

Với việc khai trương cụm rạp mới này, CGV đang vận hành 50 hệ thống cụm rạp trên cả nước, với 313 phòng chiếu và 42,795 ghế ngồi bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 9 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 3 phòng chiếu Dolby Atmos, 2 phòng chiếu L’AMOUR, 3 phòng chiếu PREMIUM và 2 phòng chiếu SCREENX, sẵn sàng làm hài lòng mọi nhu cầu thưởng thức điện ảnh của khán giả.

Nhiều quà tặng hấp dẫn nhân ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, CGV mang đến vô vàn những chương trình ưu đãi tưng bừng dành riêng cho các “fan” của phim điện ảnh khi đến trải nghiệm rạp chiếu mới của CGV.

loading...

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...