Cha con Will Smith cực dễ thương khi trả lời phỏng vấn của Kathy Uyên

  Sau câu chuyện cha con cảm động và hài hước trong bộ phim The Pursuit of Happyness (năm 2006), mùa hè năm nay, cha con tài tử Will – Jaden Smith sẽ trở lại trong bom tấn After Earth. Tiếp tục vào vai hai cha con nhưng Will Smith và cậu con trai Jaden […]

 

Sau câu chuyện cha con cảm động và hài hước trong bộ phim The Pursuit of Happyness (năm 2006), mùa hè năm nay, cha con tài tử Will – Jaden Smith sẽ trở lại trong bom tấn After Earth. Tiếp tục vào vai hai cha con nhưng Will Smith và cậu con trai Jaden giờ đã trở thành một trong những ngôi sao tuổi teen “hot” nhất hiện nay, sẽ mang đến cho khán giả một câu chuyện hoàn toàn khác biệt và bất ngờ.

Hai vai diễn lần này của cha con Will và Jaden sẽ có nhiều sự xung đột, mâu thuẫn với nhau. Bối cảnh phim diễn ra ở giới tương lai 1.000 năm sau khi con người đã rời bỏ trái đất vì một cơn đại hồng thủy, họ kéo nhau sang hành tinh khác sinh sống.

Tại đây, Cypher (Will Smith) là một lãnh đạo huyền thoại của đất nước, còn con trai anh, Kitai (Jaden Smith), là một cậu bé tinh nghịch như bao bạn bè cùng lứa tuổi. Kitai tham gia vào đội vệ binh, tập luyện hăng say, tích cực hơn hẳn những người bạn của mình với khát khao sẽ trở thành người lính vĩ đại như cha.

Cypher luôn là tấm gương để con trai học hỏi, nhưng anh lại không biết được điều đó. Cypher chưa bao giờ công nhận thành tích và những cố gắng của con trai. Anh đối xử với Kitai với tư cách là một người chỉ huy lạnh lùng và nghiêm khắc, chứ không phải một người cha đối với đứa con trai đang ở tuổi bắt đầu lớn. Cypher quên rằng ngoài việc là sĩ quan chỉ huy, anh còn là một người cha, còn có một đứa con để dạy bảo, không phải để ra lệnh. Mâu thuẫn của cha con Cypher và Kitai cũng giống như nhiều gia đình khác, khi tình cảm giữa hai người đàn ông vốn không dễ gì có thể biểu hiện ra ngoài.

Trong chuyến sang Đài Bắc vừa qua để tham gia buổi ra mắt toàn cầu của phim After Earth, nữ diễn viên xinh đẹp Kathy Uyên đã may mắn có được cơ hội mặt đối mặt với cha con nam tài tử đình đám của Hollywood: Will Smith và Jaden Smith. Nữ diễn viên đã tự tin trò chuyện cùng hai cha con nhà Smith một cách rất tự nhiên. Thế Giới Văn Hóa mời các bạn cùng xem những khoảnh khắc thú vị trong cuộc trò chuyện có 1–0–2 này nhé!

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...