Cha đẻ “ Cô dâu 8 tuổi” trở thành giám khảo tại Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3/2016

Với  vai trò là một trong 8 thành viên của Hội đồng nghệ thuật Giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3- năm 2016. Đạo diễn Sidharth Sengupta sẽ  đảm nhận phần nhận xét, cũng như đánh giá khả năng diễn xuất của một loạt diễn viên trong danh sách đề cử “Nam/Nữ diễn viên xuất sắc nhất”.

quang-canh-hop-bao

Quang cảnh buổi họp báo với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi trong làng điện ảnh Việt.

Chiều ngày 2/12 tại Tp. HCM, đã diễn ra buổi họp báo Công bố danh sách đề cử giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3- 2016 với sự tham gia của hàng loạt đạo diễn, cũng như các diễn viên nổi tiếng trong làng Điện Ảnh Việt như :  NSUT-Đạo diễn Lê Cung Bắc, NSUT-Đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Dương Cẩm Lynh, Mai Thu Huyền, Đinh Y Nhung, Tường Vi, Võ Cảnh, Sam, Cường Seven….

htie6n-phuc-va-dao-ba-son

Diễn viên Hoàng Phúc và NSUT đạo diễn Đào Bá Sơn

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh là một giải thưởng thường niên do Tạp chí Thế giới Điện ảnh và Tập đoàn IMC – TodayTV tổ chức. Đây là giải thưởng  nhằm tôn vinh, khích lệ các nghệ sĩ, diễn viên có những vai diễn xuất sắc, giàu tính nhân văn, có tác động đến truyền thông trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trong một năm.

sam

Sam quyến rũ khéo léo khoe thân hình gợi cảm

mai-thu-huyen

Diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền

Sau 2 mùa chấm giải và trao thưởng (2014/2015),  Giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả và các nghệ sĩ tên tuổi trong làng Điện ảnh Việt.Ở lần thứ 3 tổ chức này ban tổ chức đã mang đến một bất ngờ cho giải thưởng khi trở thành cầu nối đưa cha đẻ của Cô dâu 8 tuổi , đạo diễn Sidharth Sengupta trở thành một trong 8 vị giám khảo trong Hội đồng nghệ thuật chấm thi mùa 2016 này.

soai-ca-vo-canh

Võ Cánh bảnh bao trong buổi họp báo

vo-canh-tra-loi

Chàng diễn viên trẻ phấn khích vì lần đầu chạm ngõ đề cử

Cơ cấu giải thưởng của năm nay sẽ gồm 17 giải thưởng cho 2 hạng mục, Điện ảnh và Truyền hình .Với  hạng mục Điện ảnh sẽ gồm 07 giải (5 giải do Hội đồng Nghệ thuật và 2 giải do khán giả bình chọn. Trong khi đó ở hạng mục Truyền hình sẽ gồm 10 giải thưởng (6 do hội đồng nghệ thuật bình chọn và 4 giải thưởng do chính tay khán giả bình chọn).

duong-cam-lynh-xinh-dep

Bà mẹ một con Dương Cẩm Lynh vẫn xinh đẹp như thường lệ

cuong-seven

Cường Seven phát biểu cảm nghĩ trong buổi công bố đề cử

sam-va-tuong-vi

Tường Vi khá trầm lặng trong buổi họp báo

duc-tien-va-dinh-y-nhung

Đinh Y nhung

Với một giải thưởng Điện ảnh uy tín, được đánh giả cao qua hai mùa tổ chức. Thêm vào đó là sự xuất hiện của một giám khảo nước ngoài nổi tiếng thì Giải  thưởng Ngôi Sao Xanh lần 3/2016  hứa hẹn sẽ là một giải thưởng lớn, danh giá cho các tài năng của làng Điện ảnh Việt.

Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào 18h ngày 6/1/2017 tại Nhà hát lớn Tp.HCM.

                                                                                      Hoàng Trần

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...