Cha đẻ Kate Hudson hối hận vì mình mà con gái không hạnh phúc

Bill Hudson- Cha đẻ của Kate Hudson cho rằng chuyện ông bỏ rơi con gái từ nhỏ đã tác động nhiều đến cuộc sống của Kate khiến cô không thể hạnh phúc lâu dài

Giữa tháng 12 mới đây, Kate Hudson hủy hôn cùng Matt Bellamy sau 4 năm sống chung. Trước đó, cuộc hôn nhân đầu tiên của Kate Hudson và rocker Chris Robinson đổ vỡ sau 7 năm. Bill nghĩ rằng, thái độ của ông đối với con gái hồi trẻ đã ảnh hưởng rất nhiều đến Kate Hudson khiến cô không thể duy trì lâu dài hạnh phúc của mình.

kate hudson 2

Kate Hudson đính hôn cùng thủ lĩnh nhóm Muse Matt Bellamy năm 2011 và đã có với nhau 1 đứa con trai

Kate Hudson 1

Kate Hudson cùng người chồng đầu  Chris Robinson và cũng có 1 đứa con trai

Chia sẻ trên tờ Sunday của Anh, Bill cho rằng, đằng sau sự hào nhoáng của một ngôi sao luôn là một cuộc sống phập phồng dễ vỡ như bong bóng. Kate đã phải trong cuộc sống “bong bóng” này từ khi là con của một người nổi tiếng và bây giờ chính cô cũng trở thành một ngôi sao.

“Là một ngôi sao, như định nghĩa của nó, bạn phải rất kiêu. Kate cũng luôn xem trọng mình trên hết, và đó không phải công thức phù hợp cho một cuộc tình tốt đẹp. Tôi nghĩ mình phải chịu trách nhiệm khi Kate trở nên như vậy ngày hôm nay. Tôi cảm thấy mình có lỗi rất lớn”.

Bill chia sẻ thêm: “Một người cha phải luôn bên cạnh con gái bất cứ lúc nào. Làm sao nó có thể tin tưởng tôi khi tôi đã từng bỏ rơi nó”.

kate hudson

Kate Hudson đã không nói chuyện với cha mình suốt 7 năm qua

Kate Hudson nhiều lần cô úp mở chuyện Bill đã bỏ rơi mẹ con cô để đến với một người đàn bà khác khi cô còn nhỏ. Kate và em trai Oliver sống chung với mẹ Goldie Hawn và cha dượng Kurt Russell – người được Kate xem như cha đẻ của mình.

D.L (theo H.)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...