Chăm sóc và chọn màu cho móng tay xinh

TGVH online luôn e dè khi bắt tay một người có móng tay cáu bẩn, nhem nhuốc. Hãy cùng học cách chăm sóc móng đều đặn để có đôi bàn tay xinh, bạn nhé.

Có thể nói, đôi tay là bộ phận hoạt động nhiều nhất của cơ thể. Tay chúng ta luôn phải cầm nắm và tiếp xúc với nhiều tác nhân, điều này dễ dẫn đến việc các móng tay sẽ bị hư tổn. Nếu cơ thể chúng ta thiếu hụt nhiều vitamin, nhất là vitamin C hay các dưỡng chất quan trọng độ ẩm cần thiết cũng gây ảnh hưởng đến móng tay, vì vậy chế độ dinh dưỡng hàng ngày cũng rất quan trọng cho việc giữ gìn những móng tay xinh của bạn.

     Nhân viên của Professionail đã hướng dẫn cho MC Ngọc Tiên cùng độc giả TGVH online bí quyết chăm sóc móng tay cơ bản và cách chọn màu sơn phù hợp với trang phục. Chỉ một vài hướng dẫn đơn giản, MC Ngọc Tiên đã được tư vấn các bước chăm sóc móng tay cơ bản và biết cách chọn cho mình màu sơn phù hợp với trang phục.

     Các bạn hãy đến với Professionail, 331 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3 để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Ngoài ra, các bạn cũng nên sử dụng bộ dụng cụ chăm sóc móng cá nhân (gồm tối thiểu kềm cắt móng, kềm cắt da, dũa vv) để giữ vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của mình.

Thúy An
Quay phim: Hải Đăng – Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...