Chân dài rực rỡ với BCBGMAXAZRIA Fashion Show

Ngắm Trúc Diễm, Chung Thục Quyên giữ vị trí host trong đêm diễn bộ sưu tập Xuân – Hè 2012 BCBGMAXAZRIA tại Trung tâm Thương mại Crescent Mall.

Là một thương hiệu thường xuyên mang đến nhiều sự lựa chọn mới mẻ và phong phú, mới đây BCBGMAXAZRIA đã trình làng bộ sưu tập Xuân – Hè 2012 đầy ấn tượng và lôi cuốn, lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã pha trộn những đường nét hiện đại.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là những gam màu nhiệt đới, trong sáng, mát mẻ tạo sự trẻ trung, quyến rũ. Những màu cam, xanh cốm, xanh cobalt được sử dụng trong bộ sưu tập chính là các màu sắc trong xu hướng thời trang xuyên suốt năm 2012.

Với đêm trình diễn bộ sưu tập Xuân – Hè 2012 lần này, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được những bộ đồ đẹp và ưng ý nhất.

Thông tin thêm:
BCBGMAXAZRIA là một nhãn hiệu thời trang dành cho nữ khá nổi tiếng của Mỹ. Với thiết kế đa dạng, sang trọng, quyến rũ và mang tính ứng dụng cao, BCBGMAXAZRIA đã trở thành một trong những nhãn hiệu được quan tâm, chú ý của rất nhiều tín đồ thời trang trên thế giới.

BCBGMAXAZRIA đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 5–2010 tại Trung tâm Thương mại Vincom, 70–72 Lê Thánh Tôn, Q. 1. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm của BCBG tại những địa chỉ sau: Trung tâm Thương mại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP. HCM; 41A, Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Minh Tâm
Quay phim: Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...