Chân Dài và Ác Quỷ: Đầy cảnh bỏng mắt của ‘yêu nữ’ Abbey Lee

Sau hàng loạt các tựa phim “gây bão: như Mad Max: Fury Road hay The Neon Demon, Abbey Lee đã trở thành một trong những nữ minh tinh trẻ tài năng nhất Hollywood với khả năng xử lý nhiều “cảnh nóng” khó nhằn. Đầu tháng 10 này, Abbey Lee lại tiếp túc khiến khán giả “bỏng mắt” với những cảnh quay táo bạo cùng câu chuyện ma mị đầy sức hút trong Chân dài và Ác quỷ.

Chuyện phim CHÂN DÀI và ÁC QUỶ (tựa gốc: Elizabeth Harvestbắt đầu khi cuộc hôn nhân tuyệt vời đã đến với Elizabeth cùng vị hôn phu doanh nhân giàu có hết lòng yêu thương.  Sau khi kết hôn, Elizabeth với chồng trở về tổ ấm tại một tòa nhà xa hoa. Cô gần như choáng ngợp trước cơ ngơi của người chồng giỏi giang. Henry đã dẫn cô đi tham quan khắp mọi nơi trong căn nhà. Tất cả mọi thứ ở đây đều thuộc về Elizabeth nhưng Henry dặn vợ mình có thể vào tất cả mọi nơi trong nhà chỉ trừ duy nhất một căn phòng thôi. Hôm sau, Henry đi công tác. Vì tò mò, Elizabeth đã vào căn phòng cấm đó và phát hiện ra bí mật động trời: cô không phải là người vợ duy nhất của Henry trong ngôi nhà sang trọng này! Chuyện gì xảy đến khi Elizabeth phá vỡ quy tắc?

chan-dai1.jpg
Bộ phim “Chân dài và Ác quỷ” dự kiến khởi chiếu ngày 05/10/2018

Kịch bản của Chân Dài và Ác Quỷ bắt nguồn cảm hứng từ câu chuyện dân gian Bluebeard của Pháp kể về một quý tộc giàu có đã góa vợ. Ông dẫn người vợ mới về lâu đài của mình cùng rất nhiều món quà. Ông có một chùm chìa khóa mở tất cả cửa phòng trong lâu đài. Cô vợ được phép đi vào tất cả căn phòng chỉ trừ duy nhất là 1 căn phòng bị cấm tuyệt đối. Vì tính tò mò, cô đã vào căn phòng và khám phá đó là nơi mà người chồng của mình dùng để tra tấn và giết những người vợ trước. Nhưng sau đó ông chồng phát hiện ra cô đã vào căn phòng. Thế là trò mèo vờn chuột đã diễn ra.

Đạo diễn Sebastian Gutierrez hứng thú xen lẫn sợ hãi sau khi đọc tác phẩm nói trên. Nỗi sợ người yêu của mình hóa điên và muốn giết mình rất cơ bản, trong trường hợp này là gã quý tộc quyết định giết cô vợ là điều chắc chắn xảy ra. Có một lý do rất thực tế cho hành động này ‘Tôi xin lỗi vì phải làm thế nhưng em đã không giữ lời’, khán giả phần nào thông cảm nhưng cũng rất kinh sợ trước nhân vật phản diện. Một bài kiểm tra đơn giản dành cho cô ấy nhưng cô đã thất bại và giờ cô phải chết.

chan-dai2.jpg

Abbey Lee đã trở thành một trong những nữ minh tinh trẻ tài năng nhất Hollywood với khả năng xử lý nhiều “cảnh nóng” khó nhằn.

Điều đó chính là mấu chốt trong truyện phim Chân Dài & Ác Quỷ. Mối quan hệ giữa đàn ông và đàn bà, quan niệm khi mà người phụ nữ có được trí thông thì đàn ông bắt đầu phát điên.

Vai nữ chính của Chân Dài và Ác Quỷ được cân nhắc và tuyển chọn rất kỹ lưỡng, nhiều cái tên đã được đưa ra và độ tuổi của nhân vật cũng được điều chỉnh liên tục để phù hợp với diễn viên. Chính vai diễn người vợ xấu số nhưng mạnh mẽ trong Mad Max: Fury Road và cô người mẫu bí ẩn trong The Neon Demon, dù chỉ là vai phụ, nhưng Abbey Lee đã gây ấn tượng mạnh cho đạo diễn Sebastian Gutierrez và chọn cô vào vai chính trong Chân Dài và Ác Quỷ.

chan-dai3.jpg

Điểm mạnh nhất của Abbey Lee chính là khả năng xử lý các cảnh quay khó và táo bạo.

Điểm mạnh nhất của Abbey Lee chính là khả năng xử lý các cảnh quay khó và táo bạo. Từ các pha rượt đuổi đầy quyến rũ trong môi trường sa mạc khô khang bụi bậm trong Mad Max: Fury Road, cho đến phần cảm xúc cuồng điên có phần máu me trong The Neon Demon, rồi đến các pha hành động ấn tượng trong Gods of Egypt và The Dark Tower… Abbey Lee chắc chắn sẽ khiến khán giả bất ngờ khi kết hợp nét diễn hình thể lẫn đôi mắt có hồn khi vào vai cô vợ trẻ may mắn nhưng vì hiếu kỳ mà bước vào rắc rối có thể sẽ phải trả giá bằng tính mạng.

Đạo diễn Sebastian Gutierrez: Các tác phẩm chính trong sự nghiệp của đạo diễn-biên kịch người Venezuela bao gồm các phim: Judas Kiss, Women In Trouble, Elektra Luxx, Gothika và Snakes On A Plane. Ông cũng đã đạo diễn kiêm biên kịch bộ phim đầu được phát hành qua internet: Girl walks into a BarChân Dài và Ác Quỷ (Elizabeth Harvest) là bộ phim thứ 4 ông ra mắt tại liên hoan SXSW.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...