Lạc vào thế giới viễn tưởng của Chanel

     Karl Lagerfeld đã biến hóa khán phòng trong tòa nhà Grand Palais theo ý muốn của mình. Lần này, ông dàn dựng khung cảnh một nhà hát cũ đã đổ nát để giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture Thu-Đông 2013 của Chanel. Bối cảnh này đối lập hoàn toàn với phần phông nền […]

     Karl Lagerfeld đã biến hóa khán phòng trong tòa nhà Grand Palais theo ý muốn của mình. Lần này, ông dàn dựng khung cảnh một nhà hát cũ đã đổ nát để giới thiệu bộ sưu tập Haute Couture Thu-Đông 2013 của Chanel. Bối cảnh này đối lập hoàn toàn với phần phông nền phía sau, hiển hiện hình ảnh của những tòa nhà chọc trời siêu hiện đại trong thế giới viễn tưởng.

     Những chiếc mũ và kiểu tóc khiến cho đầu người mẫu trông vuông vức, lông mày của họ cũng được kẻ đậm, tạo nên diện mạo vô cùng tân thời và mạnh mẽ. Các người mẫu mang thắt lưng to bản ngang hông, kết hợp với giày da lộn cho ban ngày và bốt thấp cổ cho ban đêm.

     Loại vải tweed trứ danh của hãng cũng được khai thác qua những mẫu áo khoác cả dài lẫn ngắn để thỏa lòng người hâm mộ. Ánh sáng lấp lánh từ nền vải, thắt lưng và những họa tiết thêu khảm cũng như những mảnh sequin hình vuông tạo nên hiệu ứng chuyển động thật ấn tượng.
Và hình ảnh những tòa nhà chọc trời ngụ ý rằng đối với Chanel và Karl Lagerfeld, tương lai đã nằm trong tầm tay!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...