Karl Lagerfeld dùng Chanel để ủng hộ tình yêu đồng tính

Các chương trình thời trang của Chanel luôn hết sức công phu và hoành tráng, còn nhớ trong bộ sưu tập quần áo may sẵn mùa xuân – hè 2013 vừa rồi, Lagerfeld đã dàn dựng một show diễn với không gian mênh mông cùng những chiếc quạt gió khổng lồ hay show diễn đậm chất […]

Các chương trình thời trang của Chanel luôn hết sức công phu và hoành tráng, còn nhớ trong bộ sưu tập quần áo may sẵn mùa xuân – hè 2013 vừa rồi, Lagerfeld đã dàn dựng một show diễn với không gian mênh mông cùng những chiếc quạt gió khổng lồ hay show diễn đậm chất sử thi tại cung điện Linlithgow ở Scotland.

     Tại Tuần lễ Thời trang Paris Haute Couture năm nay, dàn người mẫu của Chanel lại sải bước trong khung cảnh của một khu rừng với thông và sồi cao chót vót. Lagerfeld chỉ còn thiếu mỗi việc là dời những ngọn núi vào show diễn của ông thôi! Dường như tất cả những điều đó vẫn chưa làm thỏa mãn quái kiệt thời trang Karl Lagerfeld. Ông đã đưa ra một thông điệp cực sốc ở màn kết show khi để hai người mẫu nữ mặc áo cưới tay trong tay cùng một em bé sải bước trên sàn diễn.

     Karl Lagerfeld cho biết, ông thấy đám cưới giữa hai phụ nữ là điều tự nhiên và không có vấn đề gì cả, rằng hai người mẹ vẫn tốt hơn hai ông bố. Tuy nhiên, ông cũng bày tỏ rằng mình bị sốc khi nghe Pierre Berge, một nhà hoạt động vì quyền lợi của những người đồng tính, phát biểu rằng ông ấy không thấy có gì khác biệt giữa việc trả tiền cho một phụ nữ sinh con hộ với việc trả tiền cho một công nhân.

     Bộ sưu tập gồm những trang phục vải tuýt tỏa sáng dành cho ban ngày và trang phục dạ hội sequin lấp lánh. Trong bộ sưu tập này, Lagerfeld đặt điểm nhấn ở phần vai và cổ áo, đôi khi đó là những chiếc áo có khớp nối ở phần vai giống như áo giáp, đôi khi lại giống như những chiếc khăn choàng nhỏ nhắn. Bộ sưu tập được thực hiện hết sức công phu và ấn tượng với gam màu chủ đạo là trắng, đen và xám.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...