Chanel Resort 2014 ra mắt trên “thiên đường nhiệt đới” mới

    Sau những thiết kế đầy mê đắm cho mùa Thu − Đông thì bộ sưu tập Chanel Resort 2014 có phần đơn giản hơn. Song sự giản lược đó không hề làm lu mờ tài nghệ khéo léo của những thợ thủ công ở Chanel với vô vàn chi tiết đính cườm, ren nổi bằng […]

    Sau những thiết kế đầy mê đắm cho mùa Thu − Đông thì bộ sưu tập Chanel Resort 2014 có phần đơn giản hơn. Song sự giản lược đó không hề làm lu mờ tài nghệ khéo léo của những thợ thủ công ở Chanel với vô vàn chi tiết đính cườm, ren nổi bằng latex, những mảng sơn đen bóng trên bộ váy phồng của người mẫu Cara Delevingne.

     Với tinh thần của dòng thời trang du lịch, bộ sưu tập Chanel Resort 2014 mang phong cách vô cùng phóng khoáng. Dàn người mẫu bước ra trong những bộ cánh nhẹ nhàng, thoải mái với quần cạp cao ống rộng kết hợp cùng áo phông oversized, xen kẽ là những thiết kế sang trọng bằng da màu trắng và vải tuyn.

      Việc Karl Lagerfeld chọn Singapore làm nơi ra mắt cho bộ sưu tập này khiến giới thời trang cảm thấy rất tò mò. Thương hiệu danh tiếng này đặt 6 cửa hàng tại đây và nhiều cửa hàng phủ khắp thị trường châu Á nhưng Lagerfeld lại chọn quốc đảo này chứ không phải là nơi nào khác. Ông tìm thấy cảm hứng từ một số yếu tố trong nền văn hóa Singapore.

      Đáng chú ý nhất là kiểu màn cửa dệt màu trắng − đen truyền thống tô điểm cho những ngôi nhà trên đảo làm tăng thêm vẻ lộng lẫy cho những chốn xa hoa và mang đến cho bộ sưu tập Chanel Resort 2014 một phong cách graphic riêng. Song hơn thế nữa, Lagerfeld khẳng định rằng Singapore trong mắt ông là một thiên đường.

Nguồn: style.com

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...