Dàn mẫu của Chanel “đại náo” siêu thị

Bạn hẳn sẽ thắc mắc tại sao Keira Knightley và Rihanna lại nóng lòng muốn đến một cửa hàng tạp phẩm? Thực ra, nơi họ muốn đặt chân tới là siêu thị hạng sang của Chanel! Vừa qua, nhà thiết kế lão làng Karl Lagerfeld đã dựng nên show diễn ngộ nghĩnh với khung cảnh […]

Bạn hẳn sẽ thắc mắc tại sao Keira Knightley và Rihanna lại nóng lòng muốn đến một cửa hàng tạp phẩm? Thực ra, nơi họ muốn đặt chân tới là siêu thị hạng sang của Chanel! Vừa qua, nhà thiết kế lão làng Karl Lagerfeld đã dựng nên show diễn ngộ nghĩnh với khung cảnh là một siêu thị thu nhỏ và hai ngôi sao nữ này có mặt ở hàng ghế đầu để ủng hộ nhiệt tình. Có vẻ như họ chẳng bận tâm đến việc ngồi cạnh gian hàng chất đầy thực phẩm đóng hộp.
chanel thu dong 2014 paris 1chanel thu dong 2014 paris 2
Tổng thể bộ sưu tập là phong cách thời trang thường ngày trẻ trung và sành điệu dựa trên những yếu tố đặc trưng của thương hiệu như vải tuýt lốm đốm, kính oversize, chuỗi ngọc trai và túi có dây đeo dạng mắt xích.

chanel thu dong 2014 paris 3chanel thu dong 2014 paris 4
Xen vào đó là những thiết kế mang dáng dấp thể thao khỏe khoắn với cách phối đồ đa dạng từ trang phục ánh kim, crop top, giày đủ màu sặc sỡ đến găng tay hở ngón.

chanel thu dong 2014 paris 5chanel thu dong 2014 paris 6

Các bộ cánh nhiều lớp với những mảng màu dạ quang xuất hiện tràn lan trên sàn diễn và tất cả đều được phối với giày thể thao thời trang màu sắc vui nhộn.

chanel thu dong 2014 paris 7chanel thu dong 2014 paris 8

Bộ sưu tập mang đến lựa chọn phong phú khi có cả những thiết kế khá chững chạc, đằm thắm như những mẫu áo khoác boucle dịu dàng.

chanel thu dong 2014 paris 9chanel thu dong 2014 paris 10

Ngoài ra, trang phục rời đồng bộ thanh lịch, áo khoác cài hai hàng cúc sang trọng và khăn quàng cổ lạ mắt cũng là những điểm đáng chú ý trong bộ sưu tập lần này của Chanel.

chanel thu dong 2014 paris 11chanel thu dong 2014 paris 12

Đây quả là show diễn Thu – Đông không đụng hàng và phải công nhận rằng sự sành điệu của dân Paris đã được Chanel nâng lên một tầm mới.

Nguồn: YouTube, My Daily

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...