Người đẹp nhận được vô số lời khen từ cộng đồng mạng khi diện trang phục truyền thống của Việt Nam.

Được biết, bộ ảnh này ra đời một cách tình cờ. Olga Evil muốn vào tham quan đầm sen ở Hồ Tây nhưng không mang theo tiền mặt bên người. Nhiếp ảnh gia Nguyễn Trung Anh ngỏ ý mời cô vào làm mẫu ảnh thì cô gật đầu đồng ý.

Olga Evil đã có kinh nghiệm làm mẫu ảnh ở Việt Nam nên cô bắt nhịp rất nhanh. Bộ ảnh được thực hiện vẻn vẹn trong một tiếng đồng hồ.

Olga Evil xinh hút hồn trong tà áo dài Việt Nam.

Trong hình, cô diện áo dài và áo yếm truyền thống của Việt Nam. Vẻ truyền thống và nét đẹp Tây mới lạ đã khiến dân mạng không ngớt trầm trồ.

Nàng mẫu Tây duyên dáng trong trang phục áo yếm. Ảnh: Nguyễn Trung Anh.

Olga Evil thu hút với gương mặt khả ái và mái tóc dài thướt tha. Dân mạng không tiếc lời khen dành cho cô “Nhìn đôi mắt không muốn nhìn chỗ khác luôn, hút hồn quá trời”, “Trời ơi chị ấy đẹp quá đi”, “Nhẹ nhàng như này có phải đẹp ko”.

Cư dân mạng giành “cơn mưa” lời khen cho nàng mẫu Tây. Ảnh: Chụp màn hình.

Cùng nhìn ngắm một số bức ảnh khác:

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng so sánh bộ ảnh của Olga Evil và cô gái Việt chụp khỏa thân bên đầm sen ít ngày trước. Cho rằng các bạn trẻ Việt Nam nên chụp ảnh một cách văn minh cũng như thể hiện niềm yêu mến với nàng mẫu Tây vì diện áo dài truyền thống khi chụp với quốc hoa Việt Nam.

Bộ ảnh khỏa thân đem lại nhiều ý kiến trái chiều. Ảnh: Chụp màn hình.

Một tài khoản bày tỏ: “Đẹp cơ mà mình thấy nét đẹp phụ nữ Việt Nam mặc áo dài vẫn cứ hợp hơn, này nhìn lạ thôi chứ sao mình thấy không hợp với khuôn mặt lắm nhỉ”. Bởi thế, áo dài Việt Nam vẫn đẹp nhất khi được các cô gái Việt Nam khoác lên. Tôn trọng truyền thống, văn hóa không bao giờ là lỗi thời. Các bạn trẻ nên cân nhắc khi muốn “sáng tạo”, cẩn thận để không gây phản cảm, không khéo sẽ làm xấu đi hình ảnh của chính bản thân mình.