Chàng trai 18 tuổi Trung Quang lên ngôi quán quân “Thần tượng Bolero”

Với tỉ lệ bình chọn cao nhất, 34.77%, thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình – Ngô Trung Quang đến từ đội HLV Đan Trường đã giành giải Đặc biệt của “Thần tượng Bolero 2016”. 

Tối thứ Sáu vừa qua đã diễn ra đêm Chung kết chương trình Thần tượng Bolero với sự tranh tài của 4 thí sinh đến từ ba đội. Trong đêm thi này, mỗi thi sinh sẽ thể hiện hai tiết mục đơn ca và 1 tiết mục hợp ca cùng với Huấn luyện viên và các thí sinh khác trong đội. Khán giả sẽ là những “giám khảo quyền lực” lựa chọn ra 1 thí sinh xuất sắc nhất đăng quang ngôi vị Quán quân.

Trước khi đến với kết quả, các thí sinh đã mang đến những phần trình diễn vô cùng thăng hoa và cảm xúc. Ở đội Cẩm Ly, nếu như ở tiết mục đầu tiên, Cao Công Nghĩa ru hồn sâu lắng với Bài thơ không đoạn kết thì ở tiết mục 2, cô đã thể hiện đong đầy cảm xúc với ca khúc Mưa nửa đêm. Đặc biệt, phần dự thi này còn có sự hỗ trợ của nghệ sĩ Hữu Quốc và nghệ sĩ gõ bo Kim Minh.

Bolero1

Cao Công Nghĩa ru hồn sâu lắng với Bài thơ không đoạn kết

Ở đội Quang Linh, hai thí sinh Võ Đình Phước và Phương Anh đã hoàn thành trọn vẹn hai phần dự thi của mình. Thí sinh Đình Phước với nhiều nỗi niềm ưu tư chất chứa với Lời đắng cho cuộc tìnhKhông giờ rồi.

Bolero3

Phương Anh thể hiện nhịp điệu sôi động với Chiều làng em và cảm xúc ngập tràn với nhạc phẩm nổi tiếng Hàn Mặc Tử.

Bolero4

Với đội Đan Trường, Ngô Trung Quang đã trình diễn ấn tượng hai ca khúc quen thuộc nằm lòng công chúng. Khán giả có dịp thưởng thức một Trung Quang chững chạc, nội tâm với Áo lụa Hà Đông và một Trung Quang mang nỗi buồn man mác trong tình yêu với Con đường xưa em đi

Bolero5

Ở bài hát Con đường xưa em đi có sự hỗ trợ của Nghệ sỹ nhân đân Phi Điêủ và “hiện tượng dân ca” Phương Mỹ Chi.

Bolero7

Cẩm Ly song ca với Quang Dũng

Bolero8

Danh ca Phương Dung thể hiện Nỗi buồn gác trọ

Bolero9

Giây phút đăng quang của “hậu duệ 18 tuổi” Trung Quang

Ở đêm này, Huấn luyện viên Quang Dũng cùng sự quay trở lại của thí sinh Minh Thảo đã cùng kết hợp ăn ý với nhau qua nhạc phẩm Tình nhớ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bên cạnh đó, là tiết mục song ca của  Phúc Lâm và Trần Hằng với ca khúc Khi người yêu tôi khóc. Đặc biệt, ở đêm Chung kết, còn có sự trình diễn của nữ danh ca Phương Dung với bài hát Nỗi buồn gác trọ. Phần trình diễn của nữ danh ca đã khiến khán giả reo hò cổ vũ nồng nhiệt.

THÁI BẢO – BẢO NGUYÊN

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...