Chàng trai “củ tỏi” giành giải Nam chính, gương mặt quen thuộc VKT Studio “ẵm trọn” giải Phim ngắn xuất sắc nhất 321 Action

Gia đình nhỏ Vũ Khắc Tuận và Hồ Ngọc Thanh Nhã của nhóm VKT Studio đã xuất sắc giành giải thưởng Phim ngắn xuất sắc nhất của 321 Action cho bộ phim Cốc Cốc Cốc

Tối 15-3-2016, Cuộc thi phim ngắn 3, 2, 1 Action đã diễn ra đêm tôn vinh và trao giải. Trong không khí ấm cúng của một rạp phim tại TP HCM, các nhà làm phim trẻ đã có một đêm đáng nhớ khi lần được được tôn vinh, khen thưởng về những cống hiến hết sức sáng tạo, tâm huyết cho nền điện ảnh Việt Nam.

Vượt qua hàng trăm phim ngắn tham gia cuộc thi, Cốc Cốc Cốc – sản phẩm đầy tâm huyết của đôi vợ chồng trẻ Vũ Khắc Tuận và Hồ Ngọc Thanh Nhã của nhóm VKT Studio đã xuất sắc được tôn vinh ở hạng mục danh giá – Phim ngắn xuất sắc nhất. Trở lại sân chơi 3, 2, 1 Action 2015, Vũ Khắc Tuận không phải là gương mặt mới. Trong năm ngoái, anh cũng đã được xướng tên khi đã xuất sắc đạt hai giải Mỹ thuậtKịch bản xuất sắc nhất tại cuộc thi với bộ phim “Yên”. Với mùa giải thứ 3, chính nhờ sự sáng tạo, vợ chồng đồng tâm hiệp lực cùng ê-kíp giàu kinh nghiệm đã góp phần tạo nên sự thành công vang dội cho Vũ Khắc Tuận.

Ngoài giải thưởng Phim ngắn xuất sắc nhất thuộc về VKT Studio, giải thưởng quan trọng Đạo diễn xuất sắc nhất với  tấm vé tu nghiệp tại Mỹ trong năm nay đã thuộc về Lê Lâm Viên (Riku Dreamwaver). Đặc biệt, lễ trao giải 321 Action năm nay đón nhận một gương mặt hết sức quen thuộc với cộng đồng mạng là Nguyễn Tiến Dũng, người nổi tiếng với biệt danh “củ tỏi”. Chàng trai này đã chiến thắng ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Một số giải thưởng được tôn vinh trong đêm trao giải:

  • Hiệu ứng xuất sắc nhất: Repay – UR Pros
  • Nhạc phim xuất sắc nhất: Bí mật nhà kho – G.Film 
  • Quay phim xuất sắc nhất: Lê Minh Cát Tường – The Dream Maker
  • Nam chính xuất sắc nhất: Nguyễn Tiến Dũng – Anh đưa em theo với 
  • Nữ chính xuất sắc nhất: Trang Moon – Trả thù  
  • Kịch bản xuất sắc nhất: Đông Tây Nam Bắc – Arrow Media & nhóm kịch Up

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm trao giải 3,2,1 Action mùa thứ ba.

THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...