Chàng trai năm ấy – Campus Tour cháy hết mình tại trường THPT Trưng Vương

Vừa qua, Chàng trai năm ấy – Campus Tour đã chính thức khai màn show diễn đầu tiên tại trường THPT Trưng Vương trong sự chào đón tưng bừng và cuồng nhiệt của các bạn học sinh.

 

IMG_0207

Đây chính là ngôi trường cấp 3 đã từng gắn bó rất nhiều kỉ niệm với Wanbi Tuấn Anh – là nguồn cảm hứng cho nhân vật Đình Phong. Chương trình quy tụ bốn gương mặt chính của phim là Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, Ngô Kiến Huy và Phạm Quỳnh Anh, riêng Hari Won hiện đang ở Hàn Quốc đã không kịp có mặt tại show diễn này.

IMG_2272
Mặc dù gặp phải trời mưa, nhưng các bạn học sinh trường Trưng Vương vẫn tranh thủ phủ kính sân trường chờ được gặp thần tượng.

_MG_0920
Ngay từ ngày đầu tiên, mặc dù gặp phải trời mưa lớn nhưng với sức thu hút đến từ các bộ sậu của Chàng Trai Năm Ấy, các bạn học sinh trường Trưng Vương vẫn ngồi kín sân trường, giành những vị trí tốt để nhìn rõ nhất khu vực sân khấu và được là một phần của chương trình có “1 không 2” này.

_MG_0885

_MG_0850

Bên cạnh việc chia sẻ về quá trình làm phim cùng những kỷ niệm vui trên phim trường Chàng trai năm ấy, bốn diễn viên chính còn hâm nóng sân khấu nơi sân trường ẩm ướt với loạt ca khúc hit. Mở đầu là Hứa Vĩ Văn khi anh làm nóng bầu không khí với bài hát Chuyện chàng cô đơn. Còn với Ngô Kiến Huy là cả một tình cảm lớn khi cả sân trường cùng nhau hát theo anh và thậm chí là một bạn fan hâm mộ còn phi thân ra ôm anh trìu mến.

_MG_0940

_MG_0995

Đặc biệt hơn, ngày 25–08 cũng là sinh nhật của đạo diễn Quang Huy và trước đó một ngày là sinh nhật của Phạm Quỳnh Anh. Tập thể áo trắng của trường Trưng Vương đã hát tặng “cặp đôi vàng” của showbiz ca khúc Happy Birthday vừa du dương vừa sôi động. Ngay sau đó là liên khúc phối lạ: Nhé anh – Buổi chiều hôm ấy – Wrecking Ball – I hate myself for loving you của Phạm Quỳnh Anh đã khiến toàn thể các bạn học sinh không thể ngồi yên trên ghế mà phải bật dậy và hát theo.

IMG_2005

IMG_2173

Bùng nổ hơn cả là Sơn Tùng M-TP khi anh vừa bước ra sân khấu thì ngay lập tức các bạn học sinh Trưng Vương gần như bùng nổ. Bầu không khí sân trường không thể nóng và náo động hơn nữa khi anh chàng thể hiện ba ca khúc đình đám nhất của minh là Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua Cơn mưa ngang qua. Các bạn nhỏ đồng loạt đứng dây và không bỏ lỡ cơ hội hát theo thần tượng của minh.

IMG_0188

IMG_0199

Cuối cùng, sau những màn biểu diễn âm nhạc tuyệt vời, bốn diễn viên có đôi lời chia sẻ với các bạn trẻ về thông điệp của Chàng trai năm ấy “Sống thật với ước mơ cho một tuổi trẻ có ý nghĩa” và toàn bộ học sinh trường Trưng Vương đều giơ tay đồng ý sẽ ra rạp thưởng thức phim vào ngày 14–11 sắp tới.

IMG_2356

IMG_2402

Dự kiến điểm dừng tiếp theo của Chàng trai năm ấy – Campus Tour là trường đại học quốc tế RMIT vào ngày 04–09 sắp tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...