Chàng Trai Năm Ấy “tấn công” Nha Trang cùng những cái nhất

Bộ phim đang gây sốt, Chàng Trai Năm Ấy, đã đi hơn một nửa chặng đường, mới đây “bộ năm hoàn cảnh” và đoàn làm phim đã “tấn công” Nha Trang cùng hàng loạt những cái nhất đầy bất ngờ và lý thú.

 

Bộ năm tươi rói tại Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là nơi tập trung khá nhiều phân đoạn quan trọng và khó nhất của Chàng Trai Năm Ấy. Khóc, cười, xung đột, niềm vui, chia cắt, đoàn tụ… đủ mọi thể loại cảm xúc trên đời, ngay cả những trò lố và những sự thật kinh hoàng nhất đều được lột trần nơi đây.

Nấu ăn nhưng sao các diễn viên căng thẳng thế

Sau hàng loạt những địa danh quen thuộc của Sài Gòn, Chàng Trai Năm Ấy lại đẹp hơn bội phần khi đến với Nha Trang. Bầu trời đấy nắng, những bãi biển trong xanh, nhẹ nhàng, yên ả nơi miền biển đã thổi hơi thở mới và tô điểm thêm sắc màu cho câu chuyện của “bộ năm hoàn cảnh”. Đây được xem là ngoại cảnh thơ mộng và bí ẩn nhất của bộ phim

Sơn Tùng ra dáng đàn ông che chở Hari

Phạm Quỳnh Anh và Hari Won luôn tươi cười

Tuy nhiên, đi kèm theo những điều tuyệt vời luôn là những thử thách nặng nề nhất của cả ê-kip Chàng Trai Năm Ấy. Để có được những cảnh quay đẹp và yên bình nhất, đoàn làm phim đã tìm đến một hòn đảo xa xăm ngoài khơi, nơi mà tự nhiên bắt đầu trở thành kẻ thù nguy hiểm nhất. Dàn diễn viên, đạo diễn và toàn bộ ê-kip không chỉ phải cháy da vì cái nắng gay gắt, mà còn bị đe dọa bởi những dải đá ngầm sắc bén ẩn mình trong làn nước biển êm đềm tưởng chừng vô hại.

Mới hết cảnh quay sáng mà da đã hiện hai màu rõ rệt

Hòn đảo “không tên” còn đưa những con người của Chàng Trai Năm Ấy đến nỗi sợ về tinh thần cao độ nhất khi số lượng dân trên đảo gần như bằng 0 và vô số bia mộ vô danh dày đặt khắp các nơi trên đảo. Lúc này, dàn diễn viên không chỉ phải giữ vững cảm xúc để hoàn thành vai diễn và luôn trong tư thế bình tĩnh trong bầu không khí ma mị đáng sợ.

Sơn Tùng háo hức khởi hành cùng đoàn ra hoang đảo thực hiện cảnh quay

Mặc dù chuẩn bị khá kỹ càng về mọi mặt, đoàn làm phim Chàng Trai Năm Ấy vẫn gặp phải rất nhiều khó khăn trong cả quá trình di chuyển nhân lực, đạo cụ và lương thực. Do thời điểm quay trúng ngay vào mùa cao điểm, đoàn chỉ có thể thuê được 3 cano để di chuyển ra đảo xa kèm theo nhiều nguy cơ về an toàn đường biển, lượng nước uống và lương thực dự trữ tuy nhiều nhưng cũng nhanh chóng cạn kiệt. Điều mà cả ekip phải làm hiện tại là tiết kiệm tối đa lượng nước uống ít ỏi, tập trung thực hiện cảnh quay thật nhanh, thật chất lượng và trở về.

Hễ ngồi cạnh nhau là lại tươi roi rói

Hễ ngồi cạnh nhau là lại tươi roi rói

Sau khi hoàn thành xong tất cả các cảnh quay tại Nha Trang, bộ sậu Chàng Trai Năm Ấy sẽ ngay lập tức có mặt tại Singapore vào ngày 17-07 để tiếp tục quá trình ghi hình. Một câu hỏi được đặt ra: “Ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều cơ sở hạ tầng về xây dựng vô cùng phong phú và hoàn toàn có thể dựng được những phim trường để mô phỏng cảnh quay tại nước ngoài, vừa thuận lợi lại tiết kiệm chi phí, nhưng tại sao Chàng Trai Năm Ấy lại phải đến Singapore để thực hiện?”. Liệu đạo diễn Quang Huy có yêu cầu quá cao về các cảnh quay này hay có một điều gì đó rất đặc biệt xảy ra, mà bắt buộc phải được quay tại Singapore mới có thể thể hiện hết được mấu chốt của cả bộ phim. Tâm điểm “tò mò” nào đang chờ được khám phá !?

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...