Chàng trai phụ hồ Lý Giám Tiền đã bị đánh bại ở Project Runway Vietnam 2014 – Tập 5 full

Sau màn loại kép hai nhà thiết kế Đình Chiến và Nguyễn Thảo ở tập 4, các nhà thiết kế còn lại bắt đầu ý thức được sự khốc liệt của cuộc chiến dành ngôi vị quán quân của Project Runway Vietnam 2014.

Tuần này, với thử thách thiết kế trang phục cao cấp, dựa trên cảm hứng từ các môn thể thao: yoga, zumba, võ tự do và đua xe đạp cho thương hiệu California Fitness & Yoga; các nhà thiết kế đã có hai ngày làm việc cân não và đầy căng thẳng để sáng tạo ra những thiết kế vừa mang đậm tính sáng tạo, cao cấp mà vẫn toát lên được sự mạnh mẽ của thể thao.

ban giam khao tap 5 - thegioivanhoa

Ban giám khảo: bà Diệu Huyền – đại diện Trung tâm California Fitness and Yoga Center, nhà báo Trần Nguyễn Thiên Hương, nhà thiết kê Công Trí và host Trương Ngọc Ánh.

Sau chiến thắng thuyết phục của Lý Giám Tiền, Hà Thị Hồng Lam đã bất ngờ lội ngược dòng và trở thành nhà thiết kế có mẫu trang phục đẹp nhất của thử thách tuần này. Bên cạnh đó, Nguyên Phong có một phen đứng tim khi bị Minh Công tố đạo ý tưởng từ một mẫu thiết kế của thương hiệu nổi tiếng trong tạp chí Harper’s Bazzar. Ngoài ra, Nguyên Phong cũng lọt vào nhóm thí sinh có nguy cơ bị loại. Tuy nhiên, anh chàng lắm chiêu Tuấn Vũ lại có mẫu thiết kế tệ nhất và phải nói lời chia tay với hành trình trở thành quán quân của Project Runway Vietnam 2014.

Minh Cong to Nguyen Phong dao thiet ke - thegioivanhoa

Minh Công tố Nguyên Phong đạo thiết kế

Minh Cong to Nguyen Phong dao thiet ke 1 - thegioivanhoa

Ban giam khao dang so sanh hai bo trang phuc - thegioivanhoa

Ban giám khảo đang so sánh hai mẫu thiết kế

Hơn nửa chặng đường với những thử thách ngày càng khó khăn và căng thẳng cùng các câu chuyện hậu trường thú vị, hấp dẫn, Project Runway Vietnam ngày càng nhận được nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn và chứng tỏ được sức hút của mình với khán giả yêu thích thời trang.

Trong tập 4, mâu thuẫn từ việc “chàng phụ hồ” Lý Giám Tiền và “hot hoy vũ công” Nguyên Phong bị tố gian lận đã nhen nhóm lên một cuộc chiến ngầm trong nội bộ các nhà thiết kế tại nhà chung. Tuần này, các nhà thiết kế được đưa đến trung tâm California Fitness & Yoga để trải nghiệm những môn thể thao đang được giới trẻ yêu thích là luyện tập, bao gồm đấm bốc, yoga, zumba và đua xe đạp.

NTK Tuấn Vũ và người mẫu Cao Ngân trong trang phục yoga(1)

Nhà thiết kế Tuấn Vũ và thiết kế của anh trong tập 5

Sự căng thẳng từ những thử thách trước bỗng dưng tan biến khi họ được dịp đốt cháy năng lượng bởi những bài tập từ các huấn luyện viên của trung tâm. Tuy nhiên, mỗi hoạt động trong Project Runway Vietnam không chỉ dừng lại ở việc vui chơi mà qua đó sẽ là một thử thách có liên quan đến từng hoạt động. Theo đó, ông Randy Dobson cùng cố vấn thời trang Tùng Leo đã đưa ra thử thách mới dành cho các nhà thiết kế. Tuần này, họ sẽ phải đối mặt với thử thách thiết kế thời trang cao cấp lấy cảm hứng từ bốn môn thể thao zumba, yoga, đấu võ và đua xe đạp. Bộ trang phục chiến thắng sẽ được lựa chọn để trình diễn tại sự kiện ra mắt Trung tâm Californa Fitness & Yoga đặc biệt dành cho đối tượng khách hàng cao cấp. Đây chính là một cơ hội lớn mà nhà thiết kế nào cũng ao ước. Sau màn rút thăm căng thẳng, Tuấn Vũ và Diệu Linh được giao chủ đề yoga, Thùy Nga và Minh Quân với chủ đề đấu võ, Giám Tiền và Hồng Lam bốc trúng chủ đề đua xe đạp. Trong khi Minh Công và Nguyên Phong phải đối mặt với môn zumba. Bên cạnh đó, đen và vàng ánh kim sẽ là hai màu sắc chủ đạo để thực hiện thử thách lần này.

Chủ đề yoga: Tuấn Vũ và Diệu Linh

Cao Ngan trong trang phục cua Tuan Vu - thegioivanhoa

Người mẫu Cao Ngân trong trang phục của Tuấn Vũ

thuy hanh trong trang phuc cua Dieu Linh - thegioivanhoa

Người mẫu Thúy Hạnh trình diễn thiết kế của Diệu Linh

Chủ đề đấu võ: Thùy Nga và Minh Quân

Nguoi mau Anh Thu trinh dien trang phuc cua Minh Quan - thegioivanhoa

Người mẫu Anh Thư trong trang phục của Minh Quân

tung anh va mau thiet ke cua thuy nga - thegioivanhoa

Người mẫu Tùng Anh trình diễn mẫu trang phục của Thùy Nga

Chủ đề zumba: Minh Công và Nguyên Phong

Nguyen Thanh trong thiet ke cua Minh Cong - thegioivanhoa

Người mẫu Nguyễn Thanh trong thiết kế của Minh Công

Nguyen Quyen trong trang phuc cua Nguyen Phong - thegioivanhoa

Người mẫu Nguyễn Quyên trong thiết kế của Nguyên Phong

Chủ đề Xe đạp: Lý Giám Tiền và Hồng Lam

Quang đai trong trang phuc cua Ly Giam Tien - thegioivanhoa

Người mẫu Quang Đại trình diễn thiết kế của Lý Giám Tiền

Quynh Chau trong trang phuc cua Hong Lam - thegioivanhoa

Người mẫu Quỳnh Châu trong thiết kế của Hồng Lam

NTK Hồng Lam và người mẫu Quỳnh Châu trong trang phục đạp xe(1)

Hồng Lam và mẫu thiết kế giành chiến thắng trong tuần này của cô

Cho đến thời điểm hiện tại, thông qua những thử thách thú vị, Project Runway Vietnam đã chứng minh được sức hút của mình với khán giả khi có những tình huống gay cấn và bất ngờ trong các phần tranh tài của những nhà thiết kế tài năng. Trong tập tiếp theo sẽ càng hấp dẫn bởi kịch tích sẽ tăng cao hơn khi các nhà thiết kế phải đối mặt với những thử thách ngày càng khó khăn. Đã đến lúc họ cần tỉnh táo hơn vì danh hiệu quán quân chỉ có một và nó xứng đáng với người luôn đam mê và quyết tâm cho ngôi vị đó. Đón xem tập 6 Project Runway Vietnam 2014 được phát sóng vào lúc 20h, ngày 15–6–2014 để dõi theo những thử thách thú vị của các chàng trai cô gái tài năng.

Top 8 nhà thiết kế và các người mẫu trình diễn bộ trang phục của họ trong Project Runway Vietnam 2014

top 8 prvn 2014 - thegioivanhoa

top 8 nguoi mau prvn 2014 - thegioivanhoa top 8 nha thiet ke va nguoi mau prvn 2014 - thegioivanhoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...