Chàng trai wushu và cô nàng Miss Teen chia tay Vietnam Idol

Thanh Tùng là một thí sinh đặc biệt của cuộc thi Vietnam Idol năm nay. Trong những vòng ngoài Tùng luôn thu hút được rất nhiều fan với ngoại hình “bạch mã hoàng tử” và lối diễn mộc mạc của mình. Thế nhưng cho đến đêm gala thứ 6, Thanh Tùng vẫn luẩn quẩn với […]

Thanh Tùng là một thí sinh đặc biệt của cuộc thi Vietnam Idol năm nay. Trong những vòng ngoài Tùng luôn thu hút được rất nhiều fan với ngoại hình bạch mã hoàng tử và lối diễn mộc mạc của mình. Thế nhưng cho đến đêm gala thứ 6, Thanh Tùng vẫn luẩn quẩn với một phong cách duy nhất. Chính vì thế anh dần mất đi ấn tượng trong lòng khán giả và cuối cùng phải dừng cuộc chơi vì lượt bình chọn thấp. Chia tay Vietnam Idol, có lẽ Thanh Tùng không có gì để tiếc nuối vì đây là một cái kết thật sự đẹp với anh và chắc chắn, cánh cửa showbiz trong tương lai của chàng trai wushu này sẽ còn rộng mở.

Trái lại, sự ra đi của Thảo My là một cú sốc cho hầu hết mọi người.Thảo My đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một idol: trẻ trung, xinh đẹp, hát tốt, bản lĩnh sân khấu, tư duy chọn bài ổn… Dù phải đứng trong top nguy hiểm với Hương Giang nhưng Thảo My luôn được đánh giá cao hơn vì tuần trước cô đã có một phần trình diễn rất tốt. Thế nhưng kết quả từ tin nhắn bình chọn đã hoàn toàn trái ngược với dự đoán của mọi người. Sự ra đi của Thảo My một lần nữa đặt dấu chấm hỏi cho gu nghe nhạc của khán giả ngày nay khi các giọng ca tốt liên tục phải dừng cuộc chơi.

 

Duy Tường

Quay phim: Khánh Toàn 


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...