Chánh Nghĩa bị “bao vây” tại hậu trường Không thể gục ngã

Sau một thời gian bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7, người mẫu Chánh Nghĩa tiếp tục được tin tưởng giao cho vai nam chính trong bộ phim Không thể gục ngã. Bộ phim nói về cuộc sống của một chàng doanh nhân thành đạt, nhưng vì mắc phải những sai lầm, anh […]

Sau một thời gian bén duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 7, người mẫu Chánh Nghĩa tiếp tục được tin tưởng giao cho vai nam chính trong bộ phim Không thể gục ngã. Bộ phim nói về cuộc sống của một chàng doanh nhân thành đạt, nhưng vì mắc phải những sai lầm, anh phải vào tù và dẫn đến cuộc sống gia đình khó khăn, cậu em trai cũng đi vào con đường ăn chơi, đua đòi.

TGVH online đã có mặt tại một cảnh quay giang hồ thanh toán lẫn nhau lúc đêm khuya có bối cảnh ở quận 2. Để thực hiện được những cảnh quay này, đoàn phim cần tìm một khu khá vắng người qua lại để dễ dàng thực hiện. Nhưng vì tính hiếu kỳ và tò mò nên người dân đứng xem rất đông khiến đoàn phim phải di chuyển sang địa điểm khác.

Mời bạn cùng theo dõi những hình ảnh do TGVH online ghi lại tại cảnh quay này để có thể hiểu rõ hơn một cảnh quay hoàn chỉnh trên phim được thực hiện như thế nào.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...