Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình

Dùng kế “trộm long tráo phụng” để giải cứu Hà Xuân Lai, nhưng sự đa nghi và độc ác của Trương Thuận Ích đã khiến kế hoạch của anh em Lâm Đại Trận thất bại vào phút cuối, đó là những tình huống gây cấn sẽ diễn ra trong phim Rồng Bay Phụng Múa phát sóng 13h hàng ngày trên kênh THVL1.

Sau khi phát hiện ra Hà Xuân Lai biết mình chính là hung thủ giết chết con trai ông, Trương Thuận Ích (Dương Thượng) càng rắp tâm phải giết Hà Xuân Lai bằng mọi giá. Vì đã nhận được tiền của Lâm Đại Trận nên cai ngục tìm cách ngăn cản khiến Trương Thuận Ích buộc phải nhượng bộ. Tuy nhiên khi kế hoạch giải cứu tưởng chừng thành công mỹ mãn thì Trương Thuận Ích đột ngột phát hiện sơ hở và tiến hành truy cùng giết tận.

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 1

Tận mắt chứng kiến Hà Xuân Lai gục ngã trong tay mình, chưa kịp rơi giọt nước mắt vì đau đớn thì Chánh Phàm (Phó Tử Thuần) buộc phải nhanh chóng rời đi để tránh chạm trán với quan phủ. Tuy nhiên với sự trợ giúp của Lý Hiền Minh, Trương Thuận Ích quyết tìm mọi cách để khép Chánh Phàm vào tội danh cướp ngục bởi không quá khó để hắn đoán ra ai chính là chủ mưu của toàn bộ sự việc lần này.

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 2

Hà Xuân Lai chết đi khiến cả Trương Thuận Ích và Mỹ Cầm đều thở phào nhẹ nhõm, bởi cái chết của ông đồng nghĩa với bí mật kẻ chủ mưu giết Hà Chánh Phàm năm xưa cũng bị chôn vùi theo. Nhưng Mỹ Cầm không thể ngờ, vì cái chết của Hà Xuân Lai mà Chánh Phàm bắt đầu suy nghĩ đến nguyện vọng của cha mình trước khi chết, đó chính là muốn anh cùng Thu Bình thành gia lập thất, xây dựng hạnh phúc.

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 3

Vì e ngại Chánh Phàm nên khi nhà họ Trần thay mặt Hà gia đến cầu thân, Mỹ Cầm (Đức Hinh)  đã kịch liệt phản đối hôn sự này. Vốn biết Mỹ Cầm là một người đàn bà kiêu ngạo nên tất cả đều cho rằng sở dĩ bà cương quyết không chấp nhận là vì chê Chánh Phàm có xuất thân tầm thường, nghèo khó. Không một ai nhận ra trong lòng người đàn bà nhiều dã tâm này đang lo sợ đến viễn cảnh, nếu một ngày Thu Bình phát hiện ra mẹ ruột lại rắp tâm mưu sát người đàn ông mà cô hết lòng thương yêu.

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 4

Những diễn biến gay cấn tiếp theo của bộ phim Rồng Bay Phụng Múa sẽ được phát sóng lúc 13h hàng ngày kênh THVL1.

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 5

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 6

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 7

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 8

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 9

Chánh Phàm bị Mỹ Cầm từ chối khi muốn kết hôn với Thu Bình - hình ảnh 10

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...