Chánh văn phòng phủ Tổng thống Indonesia: ‘Lý Nhã Kỳ là người phụ nữ thông minh và sắc xảo’

Theo lời mời của ngài Moeldoko – Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia – nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc tại toà nhà Bina Graha, thuộc phủ Tổng thống, để bàn về cơ hội giao thương của các doanh nghiệp Indonesia với tập đoàn của cô.

Đầu tuần qua, tại toà nhà Bina Graha thuộc phủ Tổng thống Indonesia, ngài Moeldoko vừa có buổi làm việc trong không khí thân mật với nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ của Việt Nam. Ngoài việc trao đổi mối giao thương giữa doanh nghiệp LYNK của nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ với các doanh nghiệp Indonesia, hai bên đã có những trao đổi về cơ hội kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp của cả hai nước.

Ấn tượng trước những thành quả mà nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ và doanh nghiệp của cô đã đạt được, ngài Moeldoko đặc biệt nhấn mạnh: “Indonesia luôn mở rộng thị trường đầu tư dành cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là những doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng và bước đi vững mạnh”.

chanh van phong phu tong thong indonesia nhan xet ve ly nha ky thong minh va sac xao
Trong vai trò một doanh nhân, Lý Nhã Kỳ đã có cuộc gặp gỡ với ngài Moeldoko – Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia.

Luôn giữ phong cách điềm đạm của một chủ doanh nghiệp thành đạt trên thương trường trong suốt cuộc gặp mặt, nữ doanh nhân Lý Nhã Kỳ tiếp lời ngài Moeldoko: “Đầu tiên xin cho phép tôi gửi lời cảm ơn đến ngài Moeldoko về lời mời và cuộc gặp gỡ đặc biệt này. Lèo lái tập đoàn trong nhiều năm qua, tôi cảm thấy mình may mắn vì có nhiều cơ hội bên cạnh những thử thách. Cho đến nay, khi cái tên LYNK đã có thương hiệu và tầm vóc nhất định trên thương trường, cuộc gặp gỡ đặc biệt này là một trong những cơ hội hiếm hoi mà tôi tự tin mình và doanh nghiệp đã đủ tầm để hội nhập sân chơi với các doanh nghiệp quốc tế trong quá trình vươn ra biển lớn.”

“Với tư cách cá nhân, tôi vô cùng vui mừng và trân trọng lời mời đặc biệt này. Nhưng với tư cách một doanh nhân, đây rõ là thử thách không nhỏ dành cho tôi trên bước đường sắp tới vì nó gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp của mình. Khi sánh vai với bạn bè quốc tế, đặc biệt là trong những cuộc gặp gỡ những nhân vật quan trọng như ngài Moeldoko, tôi luôn xem đó là những cơ hội vàng, thậm chí nhờ đó có thể đưa ra những ý tưởng táo bạo, quyết định tương lai của doanh nghiệp” – Lý Nhã Kỳ trả lời phóng viên về cuộc gặp gỡ đặc biệt này.

chanh van phong phu tong thong indonesia nhan xet ve ly nha ky thong minh va sac xao
Khi được hỏi cảm nhận của ngài Moeldoko về Lý Nhã Kỳ, Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống Indonesia chia sẻ: “Khi còn làm Tổng tư lệnh quân đội quốc gia Indonesia, tôi đã biết đến Lý Nhã Kỳ qua vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam đầu tiên của cô ấy. Có thể nói, Lý Nhã kỳ là một nữ doanh nhân thông minh và sắc sảo”
chanh van phong phu tong thong indonesia nhan xet ve ly nha ky thong minh va sac xao
Lý Nhã Kỳ là nữ doanh nhân đầu tiên cuả Việt Nam được Chánh Văn phòng Phủ Tổng thống – một trong những nhân vật quan trọng hàng đầu của chính phủ Indonesia – mời đến làm việc trong khuôn viên Phủ Tổng thống.
chanh van phong phu tong thong indonesia nhan xet ve ly nha ky thong minh va sac xao
“Sắp tới chúng tôi sẽ đẩy mạnh đầu tư vào thị trường trong nước lẫn quốc tế, các doanh nghiệp Indonesia là đối tác tiềm năng của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang thương lượng với đối tác EACP – một trong những tập đoàn đầu tư lớn nhất Indonesia – về các cơ hội giao thương trên nhiều lĩnh vực” – Lý Nhã Kỳ cho biết kế hoạch sắp tới về mảng kinh doanh của cô.

Khi được hỏi về những hình ảnh của một doanh nhân, nhà tổ chức và tham gia các hoạt động ngoại giao, cộng đồng, Lý Nhã Kỳ khẳng định chưa bao giờ đặt “giới hạn” cho bản thân. “Thú thật tôi chưa bao giờ đặt ra “giới hạn” cho bản thân. Tôi chỉ có những mục tiêu và kế hoạch. Niềm hạnh phúc của tôi đơn giản là thực hiện những gì mình đã đề ra. Tôi nghĩ mỗi người sinh ra đều có vai trò nào đó trong xã hội, điều quan trọng là mình thể hiện như thế nào để công việc đi liền với trách nhiệm. Và khi bạn cố gắng hết sức để thực hiện hoài bão, thành quả nhất định sẽ tới” – Lý Nhã Kỳ nhấn mạnh.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...