Channing Tatum là người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới 2012

Nam diễn viên 32 tuổi vô cùng ngạc nhiên khi lọt vào danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất của tạp chí People cùng với các tài tử đã giành chiến thắng trước đó như Bradley Cooper, Ryan Reynolds, Brad Pitt và George Clooney. Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về ngôi sao […]

Nam diễn viên 32 tuổi vô cùng ngạc nhiên khi lọt vào danh sách những người đàn ông quyến rũ nhất của tạp chí People cùng với các tài tử đã giành chiến thắng trước đó như Bradley Cooper, Ryan Reynolds, Brad Pitt và George Clooney. Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về ngôi sao của Hangover, Bradley Cooper.

Chia sẻ trên tờ People, Tatum cho biết, kết quả này thực sự làm anh thấy bối rối. Nam diễn viên bộc bạch, vợ anh, nữ diễn viên Jenna Dewan Tatum, cũng không tin vào kết quả này. Anh cho biết vợ anh bây giờ hay gọi trêu anh là Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới.

Danh hiệu Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới 2012 không phải là điều bất ngờ với Channing Tatum khi tên tuổi của anh ngày càng trở nên nổi tiếng. Tatum đã có một năm thành công khi vào vai vũ công thoát y gợi cảm với vũ điệu điêu luyện trong bộ phim bom tấn Magic Mike. Sắp tới, anh tiếp tục vào vai một đô vật Olympic trong Foxcatcher, một bộ phim điện ảnh cũng lấy hình thể quyến rũ của Tatum làm tâm điểm.

Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới là một danh hiệu thường niên của tạp chí People nhằm chọn ra người đàn ông nổi tiếng, quyến rũ của mỗi năm. Danh sách 180 người đàn ông hấp dẫn nhất năm nay sẽ được tờ People công bố vào ngày 16–11.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...