Charles & Keith khai trương cửa hàng thứ 7 tại Việt Nam

Hôm qua, ngày 10–1–2013, tại tòa nhà Bitexco, nhãn hàng giày và phụ kiện nổi tiếng từ Singapore Charles & Keith đã khai trương cửa hàng thứ 7 tại Việt Nam, tăng tổng số cửa hàng lên con số 315 trên toàn thế giới. Cũng trong bữa tiệc khai trương này, Charles & Keith đã […]

Hôm qua, ngày 10–1–2013, tại tòa nhà Bitexco, nhãn hàng giày và phụ kiện nổi tiếng từ Singapore Charles & Keith đã khai trương cửa hàng thứ 7 tại Việt Nam, tăng tổng số cửa hàng lên con số 315 trên toàn thế giới.

Cũng trong bữa tiệc khai trương này, Charles & Keith đã cho ra mắt bộ sưu tập phụ kiện xuân 2013 mang tên Spray of Color với gam màu tươi tắn và rực rỡ, thu hút sự quan tâm của những tín đồ thời trang tại TP. HCM.

Lấy ý tưởng từ phong cách thời trang của những năm 1920 là họa tiết ấn tượng cùng lối trang trí nghệ thuật, tinh tế, bộ sưu tập khiến bạn mường tượng ra một thời đại jazz từ thập niên 1920–1930.

Gam màu chủ đạo cho cả giày và túi xách đều là những tông màu neon nổi bật như hồng, cam hoặc xanh. Giày với chất liệu da bóng trơn phối cùng gam màu sáng tạo nên vẻ cá tính mạnh mẽ cho người mặc. Ngược lại, những mẫu thiết kế in hoa, pha lưới mang đến sự nhẹ nhàng, tao nhã nhưng cũng rất gợi cảm. Xu hướng túi hộp gam màu nóng, rất hợp với không khi Tết rộn ràng cũng được Charles & Keith đưa vào bộ sưu tập lần này.

Bạn sẽ chọn cho mình phong cách nào trong năm nay? Ren hoa trang nhã, túi hộp phá cách hay da bóng cá tính? Trước tiên, TGVH online mời bạn xem qua những hình ảnh ghi lại không khí buổi khai trương của Charles & Keith nhé!

Hồng Thắm
Quay phim: Ngọc Khoa

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...