Chật kín khán giả đón chào gala Âm nhạc & Bước nhảy

Với hơn 3.000 khán giả nồng nhiệt lấp kín Sân khấu Lan Anh, chương trình gala đặc biệt của Âm nhạc & Bước nhảy năm 2014 đã không phụ lòng mong mỏi của tất cả người hâm mộ khi hàng loạt hit mới được các ca sĩ lần lượt tung ra. Đó là ca sĩ Thu […]

Với hơn 3.000 khán giả nồng nhiệt lấp kín Sân khấu Lan Anh, chương trình gala đặc biệt của Âm nhạc & Bước nhảy năm 2014 đã không phụ lòng mong mỏi của tất cả người hâm mộ khi hàng loạt hit mới được các ca sĩ lần lượt tung ra. Đó là ca sĩ Thu Thủy, Noo Phước Thịnh, Thủy Tiên, Đông Nhi và đặc biệt là sự góp mặt của nhóm nhạc Hàn Quốc M-Tiful với hai chàng trai có chất giọng vừa trầm ấm vừa cao vút trong ca khúc Sick enough to die.

M-Tiful 7

Bên cạnh màn biểu diễn của những ca sĩ trẻ hàng đầu hiện nay, đêm gala còn có sự kết hợp tuyệt vời của ba giọng ca Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Dương Triệu Vũ cùng tiếng đàn guitar ngọt ngào của nhạc sĩ Vĩnh Tâm. Đây cũng là dịp đặc biệt mà Mr. Đàm không quên “quảng cáo” cho album mới phát hành của mình với hai ca khúc Tình buồn của HHỡi người tình.

anbn t4-2-110

Ngay sau khi cho ra mắt album mới cũng như MV mang chất ma mị và liêu trai, Thủy Tiên cũng đã đem đến sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy ca khúc đang được yêu thích Dẫu chỉ là mơ và bản hit sôi động tạo được dấu ấn trong thời gian vừa qua – Kiss Me.

anbn t4-2-58

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh, hai đại diện tiêu biểu cho nền âm nhạc trẻ Việt Nam hiện tại, cũng không thua kém những tên tuổi khác trong chương trình khi cống hiến đến khán giả 2 ca khúc mới mang tên Lắng nghe tim emChôn giấu giấc mơ.

anbn t4-2-76

anbn t4-2-84

Mặc dù diễn ra song song với khá nhiều sự kiện âm nhạc tầm cỡ khác, thế nhưng gala Âm nhạc & Bước nhảy đã chứng tỏ được chất lượng cũng như sự đầu tư và cống hiến của các ca sĩ tham dự cùng ê kíp thực hiện chương trình. Đây cũng chính là một trong những sân khấu ca nhạc hàng tháng không thể bỏ qua của những người say mê V-Pop.

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...