“Chất” với patchwork jeans – Kiểu quần jeans không giống ai

Bên ngoài những show thời trang, các fashionista đua nhau khoe phong cách thậm chí còn biến hóa khôn lường hơn cả trên sàn diễn. Trong số đó có một xu hướng đầy ngẫu hứng khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Đó là patchwork jeans – kiểu quần jeans chắp vá nhiều mảnh “không đụng […]

Bên ngoài những show thời trang, các fashionista đua nhau khoe phong cách thậm chí còn biến hóa khôn lường hơn cả trên sàn diễn. Trong số đó có một xu hướng đầy ngẫu hứng khiến ai cũng phải ngoái nhìn. Đó là patchwork jeans – kiểu quần jeans chắp vá nhiều mảnh “không đụng hàng”.

patchwork jeans quan jean pha cach 2

Từ New York đến Paris, các tín đồ thời trang có vẻ rất sủng ái kiểu quần jeans chắp vá, mài rách bụi bặm và cá tính này. Bên cạnh những chiếc patchwork jeans tự chế và các thiết kế trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2014 của DKNY thì mẫu quần jeans của Junya Watanabe cũng thu hút nhiều sự chú ý.

patchwork jeans quan jean pha cach 1patchwork jeans quan jean pha cach 6

Virginia Smith, biên tập thời trang của Vogue, Taylor Tomasi Hill, cựu Giám đốc Sáng tạo của Moda Operandi cùng nhiều nhân vật khác đã đón đầu xu hướng với patchwork jeans nên có vẻ như kiểu quần boyfriend jeans điểm vài mảnh vá độc đáo sẽ “làm mưa làm gió” trong mùa này.

patchwork jeans quan jean pha cach 4patchwork jeans quan jean pha cach 5

Để sở hữu phong cách đường phố cực “chất”, bạn có thể kết hợp patchwork jeans với giày thể thao màu trắng. Bạn cũng có thể phối kiểu quần jeans này với blazer và áo phông để có bộ cánh chỉn chu, còn nếu muốn trẻ trung, tinh nghịch hơn, hãy mặc kèm với áo khoác bomber. Một đôi brogues hoặc giày bít gót nhọn cũng giúp bạn thêm sành điệu.

 

Nguồn: Fashionista

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...