Châu Chấn Hưng sẽ làm đầu bếp nếu không là một nhà thiết kế

     Châu Chấn Hưng là một nhà thiết kế thời trang có hơn 9 năm kinh nghiệm nhưng tên tuổi của anh chỉ thực sự bắt đầu được công chúng chú ý từ sau cuộc thi Project Runway.      Gặp gỡ Châu Chấn Hưng ngay khi anh vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang […]

     Châu Chấn Hưng là một nhà thiết kế thời trang có hơn 9 năm kinh nghiệm nhưng tên tuổi của anh chỉ thực sự bắt đầu được công chúng chú ý từ sau cuộc thi Project Runway.

     Gặp gỡ Châu Chấn Hưng ngay khi anh vừa cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng với tên gọi Maison Des Copains (tạm dịch là Ngôi nhà của những người bạn) vào giữa tháng 10 vừa qua, Thế Giới Văn Hóa đã có dịp nghe anh chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống và những cảm hứng sáng tạo mới trong công việc của mình.

      Vẫn với một niềm đam mê mãnh liệt dành cho thiết kế thời trang, sau cuộc thi Project Runway, Châu Chấn Hưng đã không ngừng nỗ lực để cống hiến ngày càng nhiều những mẫu thiết kế đẹp cho làng thời trang Việt Nam cũng như không làm phụ lòng những người đã hâm mộ, tin tưởng và giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua.

       Đặc biệt, cũng trong buổi gặp gỡ này, á quân cuộc thi Project Runway mùa đầu tiên đã bật mí bộ sưu tập Xuân – Hè 2014 với tên gọi Modern Bloom mà anh sắp ra mắt trong chương trình Thời trang và Nhân vật sẽ diễn ra vào tháng 12 sắp tới.

Linh Lê

Quay phim: Anh Tài

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...