Châu Đăng Khoa tiết lộ đang “rục rịch” quay MV mới

Chủ nhân bản hit Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tiết lộ anh đang tích cực làm việc để cho ra mắt MV mới Lẻ loi, sau MV Craze rất được yêu thích.

Có mặt trong buổi ra mắt MV Để dành cho anh của người bạn thân thiết Thủy Top, “nhạc sĩ đẹp trai nhất Việt Nam” Châu Đăng Khoa đã có nhiều bật mí thú vị xoay quanh mối quan hệ của cả 2. Chủ nhân bản hit Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tiết lộ anh đang tích cực làm việc để cho ra mắt MV mới Lẻ loi, sau MV Craze rất được yêu thích.

Nói về sản phẩm của Thủy Top, Châu Đăng Khoa cho biết đây là một sản phẩm rất tâm đắc của cô. Thủy Top đã làm rất nhiều bản phối cho ca khúc này, trong đó có cả sự “nhúng tay” của Châu Đăng Khoa. Nhạc sĩ/ca sĩ điển trai đồng thời tiết lộ không chỉ đến chơi mà còn hứa hẹn với Thủy Top cùng nhau cho ra mắt một sản phẩm bùng nổ ngay sau đó.

CDK1

Nhạc sĩ điển trai Châu Đăng Khoa đến dự họp báo trong trang phục tông màu đỏ – đen sành điệu

CDK2

Châu Đăng Khoa hiện đang là nhạc sĩ trẻ có nhiều bản hit rất được yêu thích hiện nay

CDK3

Anh chàng thân mật bên cô bạn thân Thủy Top trong ngày ra mắt MV “Để dành cho anh”

CDK4

Cả 2 hứa hẹn sẽ cùng nhau cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc EDM tiếp theo bùng nổ hơn sau ca khúc này

Chia sẻ về dự án mới của mình, Châu Đăng Khoa cho biết vừa ra mắt single Lẻ loi gần một tháng nhưng đã đạt kỷ lục 10 triệu lượt nghe. và như đã hứa hẹn thì anh chàng sẽ cho ra mắt MV của ca khúc này trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên vì một vài lý do trục trặc nên vẫn chưa thể công bố thời gian được. Châu Đăng Khoa cũng đồng thời cam kết trong năm 2016 khán giả sẽ được thấy mình mới một hình tượng mới mẻ hơn bây giờ rất nhiều.

BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...