Cháu gái năm tuổi của siêu mẫu Gisele Bündchen thiết kế thời trang

Duda, cháu gái của siêu mẫu Gisele Bündchen, không chỉ xinh xắn như một thiên thần mà còn có khả năng thiết kế thời trang ở cái tuổi đi nhà trẻ của mình.

Duda vừa mới làm người mẫu cho một hãng quần áo của Brazil mang nhãn hiệu Brandili Mundi năm ngoái, giờ đang tham gia thiết kế cho một bộ sưu tập mới của nhãn hiệu thời trang này khi chỉ mới năm tuổi.

Duda dường như sẽ tiếp nối thành công của người dì siêu mẫu đã nhiều năm liên tiếp đứng đầu danh sách các siêu mẫu có thu nhập cao nhất thế giới.

Giám đốc Thương mại và Tiếp thị của Brandili Textil (công ty mẹ của Brandili Mundi), Germano Costa, giải thích với tạp chí Forbes quá trình thiết kế của Duda:

“Cô bé nói với chúng tôi về những hoa văn, đường cắt và chi tiết mà cô bé thích. Dựa trên những ý tưởng của cô bé, chúng tôi đã thiết kế ra bộ sưu tập. Các mẫu trang phục đều được Duda duyệt vì những cảm hứng lãng mạn của cô bé chắc chắn sẽ thu hút sự thích thú của các bé gái”.

Cô bé năm tuổi này là một trong những mầm non được mong đợi sẽ trở thành siêu mẫu trong tương lai bên cạnh Kaia Gerber, cô con gái mười tuổi của Cindy Crawford và em gái cùng cha khác mẹ 13 tuổi của Kate Moss, Lottie.
 

Video: YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...