Chậu hoa Minion ngộ nghĩnh

     Bộ phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng được yêu thích một phần nhờ đám siêu nhóc Minion với tạo hình ngộ nghĩnh và tính cách hài hước. Ngoài việc sưu tầm chiếc áo in hình Minion hay những mô hình Minion đáng yêu, bạn cũng có thể bổ sung vào bộ sưu tập […]

     Bộ phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng được yêu thích một phần nhờ đám siêu nhóc Minion với tạo hình ngộ nghĩnh và tính cách hài hước. Ngoài việc sưu tầm chiếc áo in hình Minion hay những mô hình Minion đáng yêu, bạn cũng có thể bổ sung vào bộ sưu tập những chậu hoa Minion mang thương hiệu riêng. Với cách làm này, bạn cũng có thể làm ra hộp đựng bút Minion hoặc những vật trang trí ấn tượng và tiết kiệm khác từ vỏ chai tái chế.
Nguyên liệu: chai nhựa (lớn nhỏ tùy thích), màu acrylic (trắng, đen, xanh dương, vàng, xám), cọ vẽ nhiều bản, kéo, sơn bóng.

Các bước thực hiện:

  • Cắt bỏ phần trên của chai nhựa. Tỉa phần trên cùng theo hình zigzag với chiều cao khoảng 1–2cm để làm phần tóc của Minion.
  • Quét sơn vàng tô đều khắp phần thân chai, nhớ chừa phần tóc Minion.
  • Tiếp đến, quét sơn xanh dương tô đều phần dưới của chai nhựa để làm quần của Minion (có thể sử dụng màu đen để tô phần này).
  • Dùng cọ và màu sơn phù hợp để hoàn thành phần tóc, mắt và miệng cho Minion. Để giúp chậu hoa Minion đẹp và bền màu hơn, bạn nên phủ bằng lớp sơn bóng. Cuối cùng, bạn đổ đất vào trong Minion, gieo hạt hoặc trồng loài hoa bạn thích.

      Bạn thấy không, chẳng cần quá khéo tay, bạn vẫn có thể tự làm cho mình một vườn hoa với những chiếc chậu có hình dáng độc đáo, lạ mắt.

LiLy

Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...