Châu Khải Phong mua nhà 10 tỷ đồng mừng sinh nhật

Châu Khải Phong chia sẻ hình ảnh cơ ngơi mới đúng dịp sinh nhật (30/10).

 

Ngôi nhà mới mua của Châu Khải Phong có giá trị hơn 10 tỷ đồng (gồm cả chi phí sửa chữa), tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Anh cho biết, cơ ngơi này là thành quả lao động hơn 10 năm qua anh tích cóp, chạy show trong và ngoài nước. Trước đó nam ca sĩ từng sở hữu hai căn hộ chung cư tại Bình Chánh và quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

ca sĩ Châu Khải Phong, sao Việt

Giọng ca “Ngắm hoa lệ rơi” chia sẻ, anh lên kế hoạch mua nhà mới từ đầu 2019 khi sự nghiệp đang trên đà thăng tiến. Nam ca sĩ mong muốn ổn định chốn đi về, gần trung tâm thành phố để tiện di chuyển. Ngôi nhà này do chính Châu Khải Phong tìm kiếm, sửa chữa và lên ý tưởng thiết kế lại. Căn nhà hoàn thành vào đúng dịp Châu Khải Phong đón tuổi mới nên anh rất hạnh phúc.

ca sĩ Châu Khải Phong, sao Việt

ca sĩ Châu Khải Phong, sao Việt

ca sĩ Châu Khải Phong, sao Việt

Không gian nhà mới của Châu Khải Phong

“So với nhiều người đây chỉ là tài sản nhỏ ở thành phố. Nhưng với cá nhân tôi đây là thành quả lớn nhất từ trước đến nay. Tôi tự hào vì mua nhà không qua trả góp và có thể khoe cùng bố mẹ về thành quả đạt được. Từ nay tôi có chốn đi về gần trung tâm thành phố, xung quanh đầy đủ tiện ích” – Châu Khải Phong cho biết.

Dù có chổ ở ổn định và không áp lực kinh tế, Châu Khải Phong vẫn miệt mài chạy show. Anh vừa tham gia biểu diễn tại giao lưu văn hóa Việt – Hàn cùng dàn sao hạng A. Sau đó tiếp tục tham gia những show diễn đầu tư lớn.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...