Châu khải Phong ứng xử khéo khi fan hâm mộ trong bar mời rượu

Nam ca sĩ cho biết anh không hà khắc với chuyện khán giả uống rượu nhưng khi được mời anh chỉ nhấp môi chứ không quá đà.

Châu Khải Phong cho biết, anh trở lại với công việc ca hát vào mùng 4 Tết. Dịp này Châu Khải Phong nhận nhiều lời mời hát bar hơn trước. Sau khi mở màn năm mới tại những tỉnh thành lân cận quê nhà Nghệ An, anh vào Phan Thiết và bắt đầu hành trình 2019.
Trong hình ảnh tại một bar ở thành phố Phan Thiết, Châu Khải Phong hát hơn 10 ca khúc khác nhau trước khán giả. Giọng ca Nếu ta ngược lối ăn mặc trẻ trung, sành điệu hơn bình thường. Sau buổi diễn, thay vì vào cánh gà anh thoải mái xuống tận bàn trò chuyện, giao lưu và chụp ảnh với khán giả.
Châu Khải Phong tiết lộ, 10 năm đi hát anh tiếp xúc khá nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Với môi trường bar, khác cái nhìn tiêu cực của một vài người anh xem đây là nơi thoải mái, giúp giới trẻ xả stress hiệu quả. Việc một nam ca sĩ nhận lời ngồi trò chuyện với khán giả là điều rất bình thường. Anh không lo ngại bị cho uống những thứ không hay như một vài nghệ sĩ từng gặp phải.
“Chẳng nên hà khắc với những khán giả vào bar nghe nhạc, uống rượu. Tùy điều kiện kinh tế mỗi người để họ có cách tận hưởng cuộc sống khác nhau. Phong đi hát bar rất nhiều và chưa bao giờ gặp phiền toái. Khán giả nữ xin số điện thoại, mời rượu này kia khá nhiều nhưng mình chỉ giữ ở chừng mực vừa đủ. Không nên đi quá xa với những lời đề nghị “nhạy cảm” từ khán giả là cách để Phong bảo vệ hình ảnh riêng” – anh nói.

Nam ca sĩ giao lưu với người hâm mộ

Song song lịch diễn liên tục dịp đầu năm, vào 28/2 Châu Khải Phong tham dự một sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn qui tụ những ca sĩ hàng đầu giữa hai nước. Sau đó, anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn đình đám không kém Ngắm hoa lệ rơi. Cũng trong thời điểm này, Châu Khải Phong sắp xếp lịch trình để  lám huấn luyện viên một cuộc thi âm nhạc dành cho các tài năng nhí.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...