Châu Khải Phong xin phép gia đình có thêm 5 nữa ‘độc thân’ nữa trước khi lập gia đình

Đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong vừa diễn ra khá thành công tại quê nhà Nghệ An. Nam ca sĩ cũng dành thời gian chia sẻ lại quãng đường hoạt động nghệ thuật vừa qua và tiết lộ lí do muốn lập gia đình.

 

Giọng ca gốc Nghệ An hạnh phúc đón hơn 10.000 khán giả đến chung vui. Tối qua (21.11), sân vận động xã Hưng Châu, huyện Hưng Nguyên tỉnh Nghệ An kín mít người.

Trong đêm nhạc, Châu Khải Phong tự tin hát live 30 ca khúc khác nhau. Hầu hết đều là những bài hát gắn liền tên tuổi giọng ca trẻ trong suốt 10 năm ca hát: Bữa tối một mình, Anh thích em như xưa, Kết thúc không vui, Chuỗi ngày vắng em, Đớn đau anh vẫn yêu, Ngắm hoa lệ rơi…

Châu Khải Phong xin lỗi gia đình vì mải lo sự nghiệp không dành thời gian ở bên…

Đôi khi lạc giọng vì xúc động trước tình cảm khán giả quê nhà, anh rươm rướm nước mắt. Cũng trong đêm nhạc lần này, câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp của Châu Khải Phong được đạo diễn Châu Tuấn lồng ghép khéo léo để khán giả hiểu hơn những nổ lực của chàng ca sĩ trẻ.

“Phong không làm đêm nhạc này để lấy danh tiếng, mà hơn hết là để tri ân gia đình, quê hương, bạn bè, khán giả… đã theo dõi mình suốt 10 năm hành trình ca hát. Đã có đôi lần muốn bỏ cuộc, nhưng chính tình cảm của mọi người giúp Phong đứng dậy và tự tin đi tiếp. 10 năm qua, bao nhiêu nguy hiểm vì di chuyển khắp nơi, bao nhiêu đêm mất ngủ vì lịch trình dày đặc…. không làm Phong nản chí” – anh nói.

Hoàng Y Nhung.

Nói về ý định lập gia đình, Châu Khải Phong cho biết anh có dự định tập trung cao độ cho sự nghiệp trong 5 năm nữa trước khi có tổ ấm riêng nếu tìm được người phù hợp.

Trong tối qua, những tên tuổi của làng nhạc góp phần không nhỏ cho thành công của đêm nhạc.

Lương Gia Huy.

Lương Gia Huy, A Tuân, Hồ Việt Trung, Du Thiên, Saka Trương Tuyền, Đinh Kiến Phong, Thanh Hưng, Phan Duy Anh, Vương Bảo Nam, Hoàng Y Nhung… từ thành phố Hồ Chí Minh đến Nghệ An để tham gia biểu diễn cùng Châu Khải Phong.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...