Châu Nhuận Phát trở lại cùng ‘Thần bài’ ngay mùng 1 Tết Nguyên đán

Khán giả Việt Nam cùng các quốc gia châu Á đón Tết Bính Thân sẽ được tái ngộ Thần bài đỉnh cao một thời cùng dàn diễn viên thượng thặng Hồng Kông ngay ngày đầu năm mới

Thần bài 3 đánh dấu sự trở lại của loạt phim hài hành động ăn khách nhất tại Hồng Kông với tên gốc là Đấu thành phong vân. Bộ phim kể về nhân vật Cao Tiến (Châu Nhuận Phát), một tay chơi bài bất khả chiến bại chuyên hành hiệp trượng nghĩa và ra tay giúp người nghèo. Những tưởng có thể an tâm rút khỏi chốn đỏ đen để chăm sóc gia đình mình, Cao Tiến đột nhiên bị kéo vào vòng xoáy âm mưu của một ông trùm giấu mặt, kèm theo biết bao rắc rối dở khóc dở cười xảy đến khiến anh và người thân bị một phen “lên bờ xuống ruộng:”.

Bị bao vây giữa những tên giang hồ vô sỉ với võ công cao cường cùng loạt đồ chơi công nghệ mới nhằm ám sát Cao Tiến, liệu một trương lai yên ổn và ấm êm sẽ gọi tên anh?

Bên cạnh Châu Nhuận Phát, Thần bài 3 quy tụ một loạt diễn viên hàng đầu, đều là những ông vua phòng vé của Hồng Kông là Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Trương Gia Huy. Các diễn viên nữ cũng là những tên tuổi không hề kém cạnh là Lưu Gia Linh, Lý Vũ Xuân và sự xuất hiện đặc biệt của nam ca sĩ Hàn Quốc, tác giả của ca khúc Gangnam Style  đình đám, Psy.

Screen Shot 2016-01-15 at 11.44.32 AM

Screen Shot 2016-01-15 at 11.44.49 AM

Thần bài 3 do đạo diễn kỳ cựu Vương Tinh, người được xem là đạo diễn phim thương mại thành công nhất Hồng Kông, thực hiện.

Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức Thần bài 3 cùng lúc với khán giả của Trung Quốc và Hồng Kông với ngày công chiếu là 8–2–2016 (mùng 1 Tết Bính Thân).

YẾN V.

 

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...